Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Video ghi lại khoảnh khắc “mỹ nữ 4000 năm có một” nhai một miếng bánh mì đúng 32 lần rồi mới nuốt đã khiến khán giả sửng sốt. Vì đâu mà Cúc Tịnh Y phải ăn chậm như thế?

Có một lần, Cúc Tịnh Y đã đăng trên tài khoản Weibo một video cô ăn bánh mì vào đêm muộn. Thay vì hình ảnh một cô gái ăn uống ngon lành thì Cúc Tịnh Y chỉ cắn một miếng bánh mì nhò xíu, nhai thật chậm tới 32 lần rồi mới nuốt.

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn? ảnh 1

Nhìn Cúc Tịnh Y ăn mà khán giả thấy sốt ruột giùm cô

Xem Cúc Tịnh Y ăn mà nhiều người thấy sốt ruột, cho rằng người bình thường chỉ nhai khoảng 10 lần là đã lâu lắm rồi và nhai đủ 32 lần đúng là chuyện không tưởng.

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn? ảnh 2

Cúc Tịnh Y chỉ nặng có 38,5 kg

Netizen đoán rằng đây là cách để Cúc Tịnh Y đối phó với cơn đói bụng của mình. Bởi nhai càng lâu thì não bộ của chúng ta sẽ bị đánh lừa, làm giảm cảm giác thèm ăn và cũng như giúp bạn ăn ít mà thấy no lâu hơn. Nhờ vậy mà Cúc Tịnh Y không rơi vào cảnh ăn nhiều dẫn đến tăng cân.

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn? ảnh 3

Cô ngày càng gầy guộc, lộ rõ xương cổ

Thời gian gần đây, “mỹ nữ 4000 năm” liên tục xuất hiện với vóc dáng siêu gầy, tới mức một MC nhìn thấy cô đã phải thốt lên “Thật sự có vòng eo nhỏ thế này sao?”. Trong một lần phỏng vấn, Cúc Tịnh Y từng tâm sự cô chỉ dám ăn để tránh bị... chết đói mà thôi.

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn? ảnh 4

Nữ diễn viên từng gây sốc vì vòng eo siêu bé

Rõ ràng Cúc Tịnh Y chịu áp lực giữ dáng cực kỳ nghiêm ngặt, hiện giờ cô chỉ nặng khoảng 38,5 kg nhưng vẫn tiếp tục ăn rất ít để giảm cân. Không riêng gì Cúc Tịnh Y mà rất nhiều sao nữ khác cũng bị cuốn vào vòng xoáy càng gầy càng tốt. Bởi giới nghệ sĩ luôn tin rằng qua ống kính máy quay máy ảnh, họ sẽ bị tăng thêm chừng 5kg nên muốn có hình ảnh xinh đẹp nhất, họ buộc phải ép cân cho thật gầy.

Vì sao “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y phải nhai đủ 32 lần mới được nuốt thức ăn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm