Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi Đăng - Nhi của phim “11 Tháng 5 Ngày” từng thắc mắc khi Khả Ngân chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Thanh Sơn, thì nam diễn viên bỗng dưng không cập nhật Facebook suốt 10 ngày qua. Lý do thực sự là gì?

Trong thời gian bộ phim 11 Tháng 5 Ngày phát sóng, cả Thanh Sơn và Khả Ngân đều rất chăm cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, thường xuyên gắn thẻ tên đối phương và tương tác với nhau cực ngọt. Ngay cả khi phim kết thúc, cặp đôi của 11 Tháng 5 Ngày vẫn tung ra những bộ ảnh chụp chung đầy tình cảm, càng khiến tin đồn “phim giả tình thật” thêm lan rộng.

Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò? ảnh 1

Khả Ngân - Thanh Sơn dính tin đồn tình cảm vì diễn quá ăn ý

Tuy nhiên, sau đó thì Khả Ngân đã lên tiếng khẳng định rằng mối quan hệ của cô và Thanh Sơn chỉ dừng ở mức đồng nghiệp thân thiết. Tất cả những hình ảnh ngọt ngào, lời nói dịu dàng mà hai người dành cho nhau trên Facebook chỉ là để khán giả thêm yêu mến Đăng - Nhi của phim mà thôi.

Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò? ảnh 2

Cả hai người đều phủ nhận chuyện "phim giả tình thật"

Sau đó, netizen rất tò mò muốn biết phản ứng của Thanh Sơn thì nam diễn viên bỗng dưng biến mất khỏi Facebook suốt 10 ngày. Hành động lạ lùng này khiến nhiều người đoán có liên quan đến lời phủ nhận chuyện hẹn hò của Khả Ngân.

Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò? ảnh 3

Thanh Sơn đã hé lộ lý do anh rời khỏi Facebook suốt 10 ngày

Mãi tới bây giờ, qua một bài phỏng vấn thì Thanh Sơn mới tiết lộ rằng anh dành 10 ngày đó để đi chơi, đi ăn thỏa thích rồi tập trung cho công việc ở nhà hát Tuổi trẻ. Nam diễn viên khẳng định anh rất vui vẻ khi tận hưởng 10 ngày thoải mái làm những gì mình thích chứ không có lý do đặc biệt nào như mọi người suy đoán.

Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò? ảnh 4

Nam diễn viên chỉ muốn nghỉ ngơi sau khi hết phim mà thôi

Cho dù không “phim giả tình thật” với Khả Ngân thì Thanh Sơn vẫn công nhận đây là bạn diễn ăn ý nhất của mình tính đến thời điểm này, là đồng nghiệp thân thiết nhất và rất mong có dịp tái hợp Khả Ngân trong một dự án khác.

Vì sao Thanh Sơn "mất tích" trên mạng xã hội sau khi Khả Ngân phủ nhận chuyện hẹn hò? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm