"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu"

"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu"
HHT - Tập 15 của "Vì yêu mà đến" chào đón sự xuất hiện của 3 chàng trai mới: Tiến Vũ, 1dee và Vlogger Huy Cung, khiến chương trình thêm thú vị và lôi cuốn.

Cô gái xuất hiện đầu tiên trong Vì yêu mà đến tập 15 là Cẩm Linh, 22 tuổi, chưa từng trải qua một mối tình nào. Tuy mang dáng vẻ thùy mị, thướt tha, song cách nói chuyện của cô lại đầy sự lém lĩnh và tinh nghịch. Nhân vật chính của màn tỏ tình này là Hải Quân

"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 1

Câu chuyện của cặp đôi này bắt đầu với vấn đề tuổi tác. Mặc dù cách nhau một con giáp song Cẩm Linh lại cho rằng đó không phải là vấn đề. Cô tự tin mình vẫn có thể là người phù hợp với Hải Quân. Để tỏ tình, Cẩm Linh mang đến những món quà chứa đựng nhiều tình cảm khiến nam doanh nhân cảm kích. Tuy nhiên, Hải Quân khéo léo từ chối và hứa sẽ về quê cô gái và lưu lại thật nhiều hình ảnh như một kỉ niệm đẹp cùng những người bạn của hai người. 

"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 2

Chương trình xuất hiện cô gái đến tỏ tình với chàng rapper Karik. Diệu Anh (20 tuổi, đến từ Hà Nội) có ngoại hình nhỏ nhắn, đặc biệt sở hữu giọng nói trầm khàn khá ấn tượng. Cô gái kể về việc bản thân thường hay thức đêm soạn thảo hợp đồng cho các sự kiện. Có lẽ vì bệnh nghề nghiệp, nên sau đó bất ngờ cô cũng đưa cho Karik một "bản hợp đồng yêu thương". 

"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 3
"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 4

Karik nghẹn ngào: “Thật sự mà nói, em đã làm anh cảm động. Em không cần quà cáp gì, chỉ cần một mẫu giấy cũng đủ khiến anh cảm động. Đọc đến điều thứ 6 thôi, anh không dám đọc nữa, vì anh sợ mình sẽ khóc. Vì chưa có người phụ nữ nào tận tâm với anh trong từng việc đến như vậy… Nhưng sự rung động của anh thì chưa. Anh xin lỗi”. Khán giả một lần nữa thấy Karik rơi nước mắt, nhưng lần này chính anh là người trong cuộc. Anh chia sẻ lý do anh khóc là vì chưa gặp người nào tỏ tình với mình chân thật đến như vậy.

"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 5
"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 6
"Vì yêu mà đến" - Karik cố nén nước mắt trước bản "hợp đồng tình yêu" ảnh 7

Tập 16 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30, thứ 5 (28/12) trên kênh HTV7.  

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.