Video xe buýt bốc cháy dữ dội ở Argentina, tạo nên “hàng rào lửa” chắn ngang đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc xe buýt ở Argentina đang đi bỗng nhiên bốc cháy và lửa lan ra tạo thành một “hàng rào lửa” chắn ngang đường cao tốc, khiến hành khách trên xe thì cuống cuồng tháo chạy còn một số xe ô tô đã liều lĩnh phóng xuyên qua lửa. Vì lý do gì lại có “hàng rào lửa” như vậy?

Hành khách trên chuyến xe buýt đi qua đường cao tốc General Paz ở Buenos Aires (Argentina) vào ngày 16/8 đã có một trải nghiệm kinh hoàng: Xe buýt đang đi bình thường bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Những hình ảnh từ camera an ninh của cảnh sát cho thấy chiếc xe buýt lớn đã phải dừng lại và một nhóm hành khách vội vàng rời khỏi xe trong khi khói bốc lên. Lửa lan ra rất nhanh, được trang Fox News miêu tả là “như cháy rừng”, và nhanh chóng bao trùm chiếc xe buýt.

Sau đó, lửa cháy ngang đường cao tốc, tạo thành một “hàng rào lửa” thẳng tắp chắn đường. Một số xe ô tô vẫn cố lao qua ngọn lửa. Khung cảnh khói lửa mù mịt trên đường cao tốc trông như trong phim hành động. Một chút sau, lửa cháy rất to, trùm cả mấy làn đường nên xe cộ phải dừng lại.

Đây là video:

Nguồn: Al Jazeera.

Theo truyền thông địa phương, nguyên nhân gây cháy là vấn đề về kỹ thuật điện của xe, còn việc có “hàng rào lửa” chắn đường là do xăng chảy thành đường thẳng ngang qua đường và trời lúc đó đang có gió nên lửa bốc lên, lan ra nhanh như vậy.

Bộ Tư pháp và An ninh Thành phố Buenos Aires đã xác nhận sự việc trên, khẳng định rằng những tai nạn đáng sợ thế này thường gồm nhiều sự kiện diễn ra liên tiếp, nhanh chóng (xe bốc khói, cháy/ nổ, lửa lan rộng…), nên khi người dân thấy có dấu hiệu khác thường là phải rời đi ngay, không nên cố lao qua lửa như những ô tô trong video.

Video xe buýt bốc cháy dữ dội ở Argentina, tạo nên “hàng rào lửa” chắn ngang đường ảnh 1

Khói lửa bao trùm mấy làn đường của đường cao tốc. Ảnh: Fox News.

Về vụ tai nạn, sau đó đội cứu hỏa đã đến dập lửa nhưng chiếc xe buýt cháy trơ trụi không thể cứu vãn được, cũng may là không ai bị thương.

Video xe buýt bốc cháy dữ dội ở Argentina, tạo nên “hàng rào lửa” chắn ngang đường ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.