Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“

HHT - “Chẳng ai nói gì với chúng tôi về đại dịch” - cặp đôi có một không hai này thốt lên.

Không gì là 100% cả - có những chuyện cả thế giới biết nhưng vẫn có người không biết!

Chị Elena Manighetti ở Lombardy (Italia) và người yêu là anh Ryan Osborne ở Manchester (Anh) đã nghỉ việc từ năm 2017, mua một cái thuyền buồm để đi vòng quanh thế giới bằng đường biển.

Sau nhiều chuyến đi, vào đầu năm nay, họ lại lên đường từ quần đảo Canaria (thuộc Tây Ban Nha), dự định đi tới vùng Caribe - với khoảng cách gần 5.000km.

Trước khi đi, họ nói với gia đình rằng họ không muốn nhận tin xấu nào cả!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 1 Chị Elena và anh Ryan.

Thế là sau nhiều ngày lênh đênh, lúc tới gần Caribe, họ được thông báo rằng nhiều đường biên giới đã đóng và họ sẽ không được cập bến ở nhiều cảng biển. Hai anh chị vô cùng bất ngờ, bởi trong suốt hải trình, họ không có sóng điện thoại di động nên cũng chẳng biết gì về tin tức thế giới cả!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 2 Cặp đôi này đã nghỉ việc để chu du thế giới bằng thuyền buồm. Ảnh: Facebook.

Thế rồi, khi những người phụ trách một số bến cảng biết rằng chị Elena là người Italia, họ lại càng không cho anh chị lên đất liền, vì sợ chị mang virus corona.

Đến lúc này, hai anh chị đành tìm cách liên lạc với người quen và biết rằng đại dịch đã ảnh hưởng đến quê hương của chị Elena như thế nào. Tuy gia đình chị vẫn an toàn nhưng nhiều người quen của chị đã mắc bệnh.

Hiện nay, cặp đôi này đang trú tạm tại đảo Bequia (thuộc đảo quốc Saint Vincent) - nơi mà khó khăn lắm họ mới được vào - và không đi đâu tiếp được vì chẳng đâu mở cửa. Dù sao, hai anh chị cũng rất lạc quan với hy vọng rằng mình có thể tiếp tục giương buồm vào trước tháng Sáu, tức là trước mùa bão biển.

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 3 Giờ thì họ mắc kẹt ở đảo Bequia (cũng may là còn được cho phép lên đảo), chờ các bến cảng mở cửa để đi tiếp.

Chị Elena nói: “Chúng tôi bị kẹt giữa mùa bão biển và con virus, nhưng chúng tôi sẽ vượt qua”.

Đúng là một câu chuyện hy hữu nhỉ!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xem ảnh ngày nhỏ của Harnaaz Sandhu, cư dân mạng ấn tượng với “ánh mắt của một Hoa hậu”

Xem ảnh ngày nhỏ của Harnaaz Sandhu, cư dân mạng ấn tượng với “ánh mắt của một Hoa hậu”

HHT - Một số tờ báo Ấn Độ đã có được và đăng những bức ảnh hồi nhỏ của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu - ảnh từ khi Harnaaz còn rất nhỏ, trông mũm mĩm và ngộ nghĩnh. Cư dân mạng có chung một nhận xét: Harnaaz ngay từ nhỏ đã có “ánh mắt của một Hoa hậu”, luôn nhìn thẳng và rất tự tin.
Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

HHT - Một người mới đăng bức ảnh Công nương Kate Middleton mà trước đây chưa từng được đăng ở đâu, khiến cư dân mạng rất thích thú. Người này cho biết, đó là lần đầu tiên ông chụp một bức ảnh có Kate - khi ấy ông còn không biết cô gái này là ai. Ông cũng kể lại lý do tại sao lại có bức ảnh đó và nó liên quan gì đến chuyện của Hoàng tử William và vợ.
Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

HHT - Người đàn ông Trung Quốc này được nhiều cư dân mạng khen là có trí nhớ xuất sắc, bởi anh ấy không may bị bắt cóc từ khi 4 tuổi, vậy mà sau hơn 30 năm, anh ấy vẫn vẽ lại được bản đồ quê mình theo trí nhớ. Từ tấm bản đồ đó, cộng đồng mạng đã giúp anh gặp lại được mẹ mình.
2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

HHT - Trong một lần đi nghỉ ở bãi biển, cậu bé này đã mua lạc (đậu phộng) của một người bán hàng ven đường nhưng không có tiền trả. Thế rồi bây giờ, khi đã là một chàng trai 21 tuổi, “cậu bé” ngày ấy đã bay từ Mỹ về Ấn Độ chỉ để trả khoản tiền nợ mà cậu vẫn không quên.
Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

HHT - Người phụ nữ này đến ga tàu điện ngầm đều đặn hằng ngày, trong suốt nhiều năm liền, chỉ để vẫn được nghe thấy giọng người chồng đã qua đời của mình. Khi sự việc được nhiều người biết đến, bà ấy đã nhận được một món quà bất ngờ. Đây là câu chuyện sẽ chạm thẳng tới cảm xúc của bất kỳ ai.