Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“

HHT - “Chẳng ai nói gì với chúng tôi về đại dịch” - cặp đôi có một không hai này thốt lên.

Không gì là 100% cả - có những chuyện cả thế giới biết nhưng vẫn có người không biết!

Chị Elena Manighetti ở Lombardy (Italia) và người yêu là anh Ryan Osborne ở Manchester (Anh) đã nghỉ việc từ năm 2017, mua một cái thuyền buồm để đi vòng quanh thế giới bằng đường biển.

Sau nhiều chuyến đi, vào đầu năm nay, họ lại lên đường từ quần đảo Canaria (thuộc Tây Ban Nha), dự định đi tới vùng Caribe - với khoảng cách gần 5.000km.

Trước khi đi, họ nói với gia đình rằng họ không muốn nhận tin xấu nào cả!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 1 Chị Elena và anh Ryan.

Thế là sau nhiều ngày lênh đênh, lúc tới gần Caribe, họ được thông báo rằng nhiều đường biên giới đã đóng và họ sẽ không được cập bến ở nhiều cảng biển. Hai anh chị vô cùng bất ngờ, bởi trong suốt hải trình, họ không có sóng điện thoại di động nên cũng chẳng biết gì về tin tức thế giới cả!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 2 Cặp đôi này đã nghỉ việc để chu du thế giới bằng thuyền buồm. Ảnh: Facebook.

Thế rồi, khi những người phụ trách một số bến cảng biết rằng chị Elena là người Italia, họ lại càng không cho anh chị lên đất liền, vì sợ chị mang virus corona.

Đến lúc này, hai anh chị đành tìm cách liên lạc với người quen và biết rằng đại dịch đã ảnh hưởng đến quê hương của chị Elena như thế nào. Tuy gia đình chị vẫn an toàn nhưng nhiều người quen của chị đã mắc bệnh.

Hiện nay, cặp đôi này đang trú tạm tại đảo Bequia (thuộc đảo quốc Saint Vincent) - nơi mà khó khăn lắm họ mới được vào - và không đi đâu tiếp được vì chẳng đâu mở cửa. Dù sao, hai anh chị cũng rất lạc quan với hy vọng rằng mình có thể tiếp tục giương buồm vào trước tháng Sáu, tức là trước mùa bão biển.

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 3 Giờ thì họ mắc kẹt ở đảo Bequia (cũng may là còn được cho phép lên đảo), chờ các bến cảng mở cửa để đi tiếp.

Chị Elena nói: “Chúng tôi bị kẹt giữa mùa bão biển và con virus, nhưng chúng tôi sẽ vượt qua”.

Đúng là một câu chuyện hy hữu nhỉ!

Virus? Virus nào? Cặp đôi không biết gì về đại dịch vì “không muốn nhận tin xấu“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?