Vnet bất ngờ khi biết danh tính nữ ca sĩ hát nhạc phim "Nàng Tiên Cá" bản Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - OST "Part of Your World" bản Việt của phim "The Little Mermaid - Nàng Tiên Cá" đang nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nhà phát hành The Little Mermaid - Nàng Tiên Cá chính thức công bố người hát nhạc phim và lồng tiếng giọng nàng tiên cá Ariel bản Việt là Nguyễn Duyên Quỳnh. Duyên Quỳnh sinh năm 1990, là Quán quân loạt cuộc thi ca nhạc như Người kể chuyện tình 2019, Tỏa sáng sao đôi,...

Nữ ca sĩ cũng là "gương mặt vàng" trong làng hát nhạc phim khi từng góp giọng trong Lại về bên nhau, Sống vươn cao trong Nữ hoàng băng giá 2, Xin đừng nói về Bruno, Làm khác đi thì sao? trong Encanto: Vùng đất thần kỳ.

Vnet bất ngờ khi biết danh tính nữ ca sĩ hát nhạc phim "Nàng Tiên Cá" bản Việt ảnh 1

Duyên Quỳnh hiện là voice talent tại một công ty chuyên lồng tiếng cho nhiều bộ phim Disney.

Vnet bất ngờ khi biết danh tính nữ ca sĩ hát nhạc phim "Nàng Tiên Cá" bản Việt ảnh 2

OST Part Of Your World - phiên bản Việt là Trần Gian Mộng Mơ do nữ ca sĩ thể hiện thu hút sự chú ý từ netizen. Nhiều khán giả khen ngợi kỹ thuật thanh nhạc cùng giọng hát sáng, khỏe, mang chất cổ điển riêng biệt của Duyên Quỳnh. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng cách luyến láy của nữ ca sĩ có phần hơi "già" so với nhân vật Ariel chỉ mới 16 tuổi. Do đó, không ít netizen cho rằng cách thể hiện thánh thót, tự nhiên của phiên bản gốc Halle Bailey vẫn phù hợp hơn.

Chia sẻ về tranh cãi này, Duyên Quỳnh khẳng định: "Cái khó là phải thể hiện ra chất nhạc kịch của cô gái 16 - 17 tuổi mạnh mẽ và thích khám phá nên chất giọng không đơn thuần là baby voice như các phiên bản hoạt hình mà gai góc, mạnh mẽ hơn trong cách hát".

Vnet bất ngờ khi biết danh tính nữ ca sĩ hát nhạc phim "Nàng Tiên Cá" bản Việt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm