VNTM: Nguyễn Hợp ném đồ của teamSang ra khỏi phòng, Thùy Dương ném đồ trả lại vào mặt Nguyễn Hợp

VNTM: Nguyễn Hợp ném đồ của teamSang ra khỏi phòng, Thùy Dương ném đồ trả lại vào mặt Nguyễn Hợp
HHT - Đoạn teaser mới nhất của tập 4 VNTM All Stars đã khiến khán giả sốc nặng, hai thí sinh Thùy Dương và Nguyễn Hợp không còn dùng lời lẽ quát vào mặt nhau nữa mà ném thẳng đồ vào mặt nhau.

Ngay khi tập 3 kết thúc và những hình ảnh của tập 4 được hé lộ, những câu hỏi được đặt ra là: Nguyễn Hợp sẽ làm thủ lĩnh nhà chung như thế nào? Với vai trò thủ lĩnh nhà chung, TeamẢo sẽ đàn áp TeamSang hay vẫn chịu lép vế? Nguyễn HợpCao Thiên Trang - Thùy Dương sẽ tiếp tục cuộc “nội chiến” không có hồi kết?

VNTM: Nguyễn Hợp ném đồ của teamSang ra khỏi phòng, Thùy Dương ném đồ trả lại vào mặt Nguyễn Hợp ảnh 1

Tất cả những câu hỏi đó đã phần nào được trả lời thông qua đoạn teaser mới được BTC vừa công bố. Trước đó, ở phần cuối của tập 3, những hình ảnh về cuộc họp đầu tiên dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã gây nên những tranh cãi. Những câu nói của Nguyễn Hợp như “Tỏ ra sang chảnh đi chị!” hoặc “Đúng rồi, hạ giọng xuống, chị gái à!” ngay lập tức đã thành hiện tượng viral mạnh mẽ trên mạng.

VNTM: Nguyễn Hợp ném đồ của teamSang ra khỏi phòng, Thùy Dương ném đồ trả lại vào mặt Nguyễn Hợp ảnh 2
VNTM: Nguyễn Hợp ném đồ của teamSang ra khỏi phòng, Thùy Dương ném đồ trả lại vào mặt Nguyễn Hợp ảnh 3

Được biết, trong cuộc họp đó, Nguyễn Hợp đã chỉ đạo TeamSang có 3 tiếng đồng hồ để thu dọn đồ ra khỏi phòng thủ lĩnh, sau đó bàn giao lại phòng cho thủ lĩnh mới là Nguyễn Hợp. Thế nhưng, TeamSang đâu dễ khuất phục vậy và đương nhiên họ không tuân thủ những gì “thủ lĩnh” Nguyễn Hợp đã đưa ra. 3 tiếng đồng hồ đã trôi qua nhưng những thành viên TeamSang vẫn ung dung nằm trong phòng, sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Chính điều đó đã làm cho “thủ lĩnh” Nguyễn Hợp “nóng mắt” và quyết định “ra tay”.

Không còn cuộc chiến võ mồm, Thùy DươngNguyễn Hợp đã dùng hành động để thể đáp trả sự phẫn nộ lên nhau. Bước vào phòng thủ lĩnh với thái độ hậm hực, Nguyễn Hợp dữ dằn quăng hết đồ đạc trong phòng ra ngoài kèm với câu nói thách thức: “Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?”. Ngay lập tức, thủ lĩnh nhà chung tuần trước, Thùy Dương đã đáp trả.

Tập 4 chắc chắn sẽ còn khốc liệt, mạnh mẽ và căng thẳng hơn rất nhiều bởi những gì được tiết lộ mới chỉ là một phần trong những gì sẽ lên sóng.

Tập 4 vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 15/7/2017 trên sóng VTV3.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm