Vợ chồng Harry - Meghan đang tạo ra "cuộc chiến hình ảnh" với nhà William - Kate?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng đều nhận thấy rằng vợ chồng Harry - Meghan công khai những bức ảnh mới vào những thời điểm rất “tình cờ”, có liên quan đến thời điểm nhà William - Kate đăng ảnh mới. Báo chí ở Anh nhận xét rằng, dường như Harry - Meghan đang cố tình tạo một “cuộc chiến về hình ảnh” với William - Kate vậy.

Nếu việc xảy ra một lần, có thể coi là tình cờ. Nếu việc xảy ra lặp đi lặp lại, thì rất có thể không phải là tình cờ nữa. Đó là những gì mà truyền thông ở Anh nhận xét sau khi Harry - Meghan nhiều lần dường như “cạnh tranh” với William - Kate về mặt hình ảnh.

Sau khi Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh kết thúc, cặp đôi xứ Cambridge đã đăng một số hình ảnh từ Đại lễ để cảm ơn công chúng. Họ cũng chia sẻ một vài bức ảnh “hậu trường” và có viết một câu mà nhiều người thấy rất đáng yêu: “Tất cả chúng tôi đều có một khoảng thời gian tuyệt vời, đặc biệt là Louis”. Đó là vì trong Đại lễ, Hoàng tử Louis đã gây chú ý vì khá nghịch ngợm, có những biểu cảm và hành động ngộ nghĩnh.

Vợ chồng Harry - Meghan đang tạo ra "cuộc chiến hình ảnh" với nhà William - Kate? ảnh 1

Một hình ảnh "hậu trường" mà gia đình xứ Cambridge đăng sau Đại lễ. Ảnh: Instagram.

Chỉ vài tiếng sau khi nhà William - Kate đăng ảnh và viết như vậy, thì dường như Harry - Meghan muốn nhắc mọi người rằng con họ cũng ở Anh dự Đại lễ và còn mừng sinh nhật nữa. Thế là họ công bố ảnh sinh nhật của con gái Lilibet. Không biết vì lý do gì mà Harry - Meghan không đăng ảnh vào đúng sinh nhật con gái (4/6), mà lại để đăng muộn như vậy. Nhưng dù sao, ảnh Lilibet cũng rất được quan tâm vì đây là ảnh đầu tiên của cô bé mà được chụp trực diện, nhìn rõ mặt.

Vợ chồng Harry - Meghan đang tạo ra "cuộc chiến hình ảnh" với nhà William - Kate? ảnh 2

Vài tiếng sau khi nhà Cambridge đăng ảnh, nhà Sussex cũng đăng ảnh mới của con mình. Ảnh: Misan Harriman/ Twitter.

Theo trang Express thì việc Harry - Meghan chọn thời điểm đăng ảnh như vậy khiến cho “đây giống như một “trận chiến hình ảnh” trên mạng xã hội”.

Mà đây không phải là lần đầu tiên người ta thấy gia đình xứ Sussex dùng hình ảnh để trở nên “trội” hơn gia đình xứ Cambridge.

Vào cuối tháng 4/2021, William - Kate vừa đăng ảnh Hoàng tử Louis trước sinh nhật lần thứ 3 của cậu bé, thì cùng ngày, ảnh Meghan bế con trai được tung ra trên các tờ báo ở Mỹ. Hồi ấy, nhiều netizen đã đặt câu hỏi về thời điểm của những bức ảnh đó và cho rằng Meghan cố tình làm rò rỉ ảnh hiếm về cậu bé Archie, làm ảnh mới của Louis ít được chú ý hơn.

Vợ chồng Harry - Meghan đang tạo ra "cuộc chiến hình ảnh" với nhà William - Kate? ảnh 3

Ảnh Meghan và con trai Archie được cho là "bị rò rỉ" ngay trước sinh nhật Hoàng tử Louis. Ảnh: Twitter.

Trước đó nữa, trên mạng xã hội, vào ngày 8/1/2020, Harry - Meghan cũng tuyên bố thông tin gây sốc rằng họ sẽ rời Hoàng gia Anh. Thật “tình cờ”, sinh nhật của Công nương Kate chỉ sau đó một ngày, tức là ngày 9/1, nhưng tất nhiên năm đó mọi người gần như chỉ chú ý đến vấn đề của Harry - Meghan mà thôi.

Chính vì có nhiều lần “tình cờ” như vậy nên truyền thông mới đặt ra câu hỏi, nhưng hẳn là sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời rõ ràng.

Vợ chồng Harry - Meghan đang tạo ra "cuộc chiến hình ảnh" với nhà William - Kate? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?