"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 tháng lên sóng, The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã khép lại với đêm trao giải. Màn "công khai thân phận" của Ong Bây Bi - Voi Bản Đôn - Cú Tây Bắc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tuy không tạo được hiệu ứng rầm rộ như mùa đầu tiên, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả.

Đêm concert đã mang đến những bản phối từ dàn liveband chất lượng. Sự hội ngộ của tất cả mascot 2 mùa đã tạo nên những giây phút khó quên với những ai trực tiếp có mặt tại chương trình.

Ở màn công bố danh tính của Top 3, không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, Voi Bản Đôn chính thức lộ diện là ca sĩ Anh Tú. Tiếp theo là ca sĩ Orange - người ẩn sau lớp mascot Ong Bây Bi. Và cuối cùng mascot Cú Tây Bắc chính là danh ca Hương Lan.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 1
"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 2
"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 3

Sau những màn lộ diện xúc động, ba mascot lần lượt trình diễn những bài hát lần đầu được biểu diễn trên sân khấu chương trình. Đó là Có Đau Thì Đau Một Mình do Ong Bây Bi - Orange sáng tác và biểu diễn, là ca khúc mới mang tên Một Phần Hai được Voi Bản Đôn - Anh Tú kết hợp cùng rapper Ogenus. Cuối cùng là bài hát đầy xúc động Mẹ Ơi, Mai Con Về được thể hiện qua chất giọng đầy tình cảm của Cú Tây Bắc - danh ca Hương Lan.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 4
"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 5

Với tổng số bình chọn cao nhất, chiếc cúp Mặt Nạ Vàng cùng 300 triệu đồng được trao cho Voi Bản Đôn - Anh Tú. Quán quân The Masked Singer Vietnam mùa 2 xúc động bày tỏ: “Tú sẽ nhớ mãi những cái comment, nhớ mãi những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn. Không chỉ riêng mình, The Masked Singer Vietnam sẽ là cột mốc đối với bất kì nghệ sĩ nào tham gia chương trình...".

Xuyên suốt chương trình, Voi Bản Đôn - Anh Tú khiến người xem công nhận tài năng với loạt ca khúc triệu view như Khóa Ly Biệt, Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, Duyên Do Trời Phận Tại Ta... Trên mạng xã hội, cư dân mạng đánh giá ngôi vị Quán quân hoàn toàn xứng đáng với Anh Tú. Kĩ năng hát, cách truyền tải cảm xúc, xử lý ca khúc của Voi Bản Đôn luôn tiến bộ qua từng vòng thi.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 6

Ong Bây Bi - Orange trở thành Á Quân của chương trình, ngoài kỷ niệm chương, Ong Bây Bi - Orange nhận được 200 triệu đồng. Ong Bây Bi cũng là nhân vật được yêu thích nhất nhì chương trình năm nay. Những màn trình diễn của Orange luôn được bàn luận sôi nổi trên các fanpage âm nhạc.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 7

Cuối cùng giải Ba thuộc về Cú Tây Bắc - Danh ca Hương Lan với giải thưởng là kỷ niệm chương cùng 100 triệu đồng.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là Quán quân The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm