Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP

HHT - Có lẽ ông bầu Vũ Khắc Tiệp không thể ngờ rằng chỉ một status tưởng như vu vơ nhằm lăng xê cho Ngọc Trinh cũng khiến cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP không thể ngồi yên.

Hiện giờ, Sơn Tùng M-TP đang là nghệ sĩ Việt Nam có tài khoản Instagram đỉnh nhất khi sắp cán mốc 5 triệu lượt theo dõi. Theo sát Sơn Tùng là hai mỹ nhân của Cung Đàn Vỡ Đôi: Chi Pu và Ngọc Trinh đều có hơn 4,6 triệu người theo dõi. "Cuộc chiến quán quân Instagram" xem ra khá gay cấn khi khoảng cách giữa Top 3 không quá xa, đặc biệt là Chi Pu và Ngọc Trinh bám sát nhau từng chút một và cả hai cô gái đều tăng lượng followers cực kỳ nhanh.

Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP ảnh 1 Cuộc chiến Instagram của V-Biz đang rất gay cấn khi Top 3 bám sát nhau

Thế rồi cuộc đua này càng thêm ồn ào khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào cuộc với bài đăng "Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem ai đứng đầu Follow Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng... Với đà này Ngọc Trinh rất có thể là quán quân" và sau đó Ngọc Trinh chia sẻ lại trên story Instagram của mình.

Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP ảnh 2 Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp như muốn nói rằng Ngọc Trinh rất có thể sẽ vượt qua Sơn Tùng M-TP trên Instagram

Dù không nhắc đến tên Sơn Tùng M-TP nhưng ai cũng thấy ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang ngầm so sánh Ngọc Trinh với Sơn Tùng, thậm chí còn cho rằng cô có thể vượt qua Sơn Tùng để trở thành nghệ sĩ Việt có tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất.

Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP ảnh 3 Vũ Khắc Tiệp đang muốn đẩy mạnh tài khoản Instagram cho Ngọc Trinh

Cộng đồng fan Sơn Tùng tất nhiên không thể ngồi yên mà đổ vào trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để yêu cầu ông bầu giải thích. Bởi Sơn Tùng và Ngọc Trinh có sự nghiệp hoàn toàn khác biệt nên không thể đặt lên bàn cân. Bản thân Sơn Tùng cũng chưa từng kêu gọi khán giả hãy follow tài khoản của mình. Thậm chí nhiều người đã bực tức đến mức rủ nhau bỏ theo dõi tài khoản của Ngọc Trinh như một cách "dằn mặt" Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP ảnh 4 Sau đó "ông bầu thị phi" này đã phải sửa lại bài đăng.

Kết quả là Vũ Khắc Tiệp đã phải sửa đổi lại bài đăng trên, không còn nhắc tới chữ “quán quân” để tránh làm các Sky nổi giận thêm nữa.

Vũ Khắc Tiệp gặp họa khi lao vào “cuộc chiến ngôi vương Instagram” với Sơn Tùng M-TP ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm