Vụ kiện về "Black Widow" khép lại vui vẻ, Scarlett Johansson đã nhận được tiền từ Disney

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa bình giữa 2 bên lại được thiết lập khi “góa phụ đen” đã lấy lại được công bằng (và tiền) cho chính mình sau gần 3 tháng kiện tụng căng thẳng.

Chưa đầy 3 tháng trước, “góa phụ đen” Scarlett Johansson đã khiến dân tình được một phen xôn xao khi thẳng tay đệ đơn lên tòa để kiện “ông lớn” Disney chỉ vài tuần sau khi bộ phim điện ảnh Black Widow được công chiếu. Tuy nhiên theo những thông tin rầm rộ vừa qua cho hay, mối hiềm khích giữa 2 bên đã chính thức khép lại trong hòa bình.

Vụ kiện về "Black Widow" khép lại vui vẻ, Scarlett Johansson đã nhận được tiền từ Disney ảnh 1

"Black Widow" và Disney đã chính thức "buông vũ khí" để bắt tay nhau. - Nguồn: Swift Headline

Vụ kiện của nữ minh tinh đề cử 2 giải Oscar bắt nguồn từ chính bộ phim tri ân nhân vật người hùng “Black Widow” mà cô thủ vai trong hơn 10 năm tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cụ thể, cô đã lên tiếng vì Disney (công ty chủ quản của hãng Marvel Studios) phá vỡ hợp đồng khi tung tác phẩm MCU này đồng thời trên 2 nền tảng chiếu rạp thông thường và trên hệ thống trực tuyến Disney+, dẫn đến việc cô có thể bị mất đi đến 50 triệu USD (hơn 1.130 tỷ đồng) tiền hoa hồng (ăn chia trên tiền vé rạp) đáng lẽ sẽ nhận được.

Tuy vậy, sau gần 3 tháng tranh chấp, 2 bên đã đi đến thỏa thuận cuối cùng khi “nhà Chuột” đồng ý đền bù cho Scarlett 40 triệu USD (hơn 900 tỷ đồng) khoảng hoa hồng “thất lạc” kia; đồng thời cũng tiếp tục tái hoạt động dự án Tower of Terror của Disney mà cô sẽ tham gia trong tương lai, dù trước đó dự án này đã bị hủy ngang vì 2 bên “giận nhau” trong thời gian kiện tụng.

Vụ kiện về "Black Widow" khép lại vui vẻ, Scarlett Johansson đã nhận được tiền từ Disney ảnh 2

"Góa Phụ Đen" cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi vì đã lấy lại được công bằng (và 40 triệu USD) cho chính mình. - Nguồn: Vulture

Trả lời về kết quả tốt đẹp này, Scarlett Johansson đã có đôi lời: “Tôi mừng rằng mình đã giải quyết được những bất đồng với Disney. Bản thân tôi rất đỗi tự hào về những công việc mà chúng tôi đã hợp tác cùng nhau trong suốt 10 năm qua, cũng như rất hòa hợp trong những mối quan hệ với đội ngũ sáng tạo. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong những năm tiếp theo.”

Về phía Disney, chủ tịch Alan Bergman cũng đã đáp lại: “Chúng tôi rất hài lòng rằng đã có thể đi tới thỏa thuận chung với Scarlett Johansson về vụ việc của ‘Black Widow’. Chúng tôi vô cùng biết ơn về những đóng góp của cô ấy cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel và mong rằng 2 bên sẽ còn tiếp tục hợp tác cùng nhau trong những dự án khác trong tương lai, bao gồm cả Tower of Terror.”

Vụ kiện về "Black Widow" khép lại vui vẻ, Scarlett Johansson đã nhận được tiền từ Disney ảnh 3

Chúc mừng nhé, Scarlett Johansson! - Nguồn: Encancha.mx

Vụ kiện về "Black Widow" khép lại vui vẻ, Scarlett Johansson đã nhận được tiền từ Disney ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

LE SSERAFIM tại Coachella 2024 tuần 2 bị nghi hát nhép nhưng cố giả vờ hát live

HHT - Những ngày vừa qua, LE SSERAFIM đang là cái tên hứng chịu nhiều chỉ trích của fan K-Pop vì khả năng hát live yếu kém tại sân khấu Coachella 2024 đầu tiên. Ở tuần diễn thứ 2, các cô gái nhà Source Music tiếp tục gây tranh cãi khi bật backtrack lớn lấn át giọng thật và khả năng khuấy động sân khấu có phần đi xuống.