Vụ nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương mất tích bí ẩn 4 ngày: Điều không mong muốn nhất đã xảy ra!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể của nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương sau 4 ngày mất tích bí ẩn.

Trước đó vào ngày 13/2, nữ sinh N.T.N.A (sinh năm 2004, trú tại thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) xin phép bố mẹ sang nhà bạn chơi, đến khoảng 22h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được với N.A. Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an xã, đồng thời đăng thông tin tìm kiếm nữ sinh này lên các trang mạng xã hội.

Được biết N.A. đang là lớp trưởng lớp 12 của một trường THPT ở gần nhà. Bình thường nữ sinh rất ngoan, đi học và về nhà đúng giờ. Trước khi mất tích, cô bạn N.A. không có biểu hiện gì bất thường và cũng không có xích mích gì với gia đình.

Vụ nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương mất tích bí ẩn 4 ngày: Điều không mong muốn nhất đã xảy ra! ảnh 1

Nữ sinh N.A.

Cho đến tối nay 17/2 trao đổi với tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, một lãnh đạo Công an xã Lạc Long (thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy nữ sinh N.T.N.A trong tình trạng đã tử vong.

Theo Lao Động Online, lãnh đạo UBND xã Lạc Long (Kinh Môn, Hải Dương) cho biết, thi thể nữ sinh N.T.N.A được tìm thấy vào khoảng 15h30 cùng ngày. Thời điểm tìm thấy thi thể nữ sinh, người dân phát hiện xe máy nằm dưới sông, điện thoại và đồ rơi ở vệ cỏ ven bờ sông. Trên bờ sông còn có vết trượt dài. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do đuối nước, tài sản và vật dụng cá nhân mà N.A. mang theo còn nguyên vẹn. Thi thể N.A đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Vụ nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương mất tích bí ẩn 4 ngày: Điều không mong muốn nhất đã xảy ra! ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm