Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut

HHT - Anh chàng thực tập sinh Việt Nam tỏ ra vô cùng thích thú với sân khấu pre-debut sắp tới. 

Ngày 16/12 vừa qua, thực tập sinh Việt Nam Hanbin của công ty Belift đã được mở tài khoản Twitter để giao lưu với các fan hâm mộ toàn cầu. Đây là một món quà đặc biệt đến từ Hanbin và công ty chủ quản sau khi anh chàng kết thúc hành trình tại chương trình I-Land và giành được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ quốc tế. Có thể thấy, Hanbin hiện tại là một trong những thực tập sinh được “cưng” nhất của công ty liên doanh quyền lực xứ Hàn.

Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 1 Hanbin được lập tài khoản cá nhân để kết nối với người hâm mộ toàn cầu.

Trước khi có Twitter chính thức, Hanbin từng được công ty dành cho nhiều sự kiện đặc biệt như là thực tập sinh đầu tiên của Belift có fan meeting online và được biểu diễn trong concert gia đình cuối năm của Big Hit. Chính vì những điều đặc biệt này mà các fan cho rằng anh chàng sẽ sớm được debut, hơn nữa có thể sẽ là nhóm trưởng một nhóm nhạc mới hoặc hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo.

Dù chưa có thông tin debut chính thức, thế nhưng với sân khấu pre-debut tại concert cuối năm sắp tới của Big Hit, Hanbin đã tỏ ra vô cùng thích thú và mong đợi. Mới đây, anh chàng cũng đã hào hứng chia sẻ hình ảnh tập luyện cho sân khấu đặc biệt và cho biết mình đang tập luyện chăm chỉ để được gặp các fan trong thời gian sớm nhất.

Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 2  
Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 3  
Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 4
Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 5 Loạt ảnh Hanbin trong phòng tập.
Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm