Vừa hết phim "Duyên Kiếp", Bạch Công Khanh đã nhanh chóng trở lại với Nam Em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả càng tích cực ghép đôi, Bạch Công Khanh và Nam Em lại càng có những hành động ngọt ngào khiến cho tin đồn tình cảm của hai lan rộng hơn. Chẳng hạn như bức ảnh mới nhất mà nam diễn viên phim "Duyên Kiếp" vừa chia sẻ.

Mới đây, Nam Em và Bạch Công Khanh đều được mời biểu diễn tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022. Tuy không có màn song ca nào nhưng hai người vẫn có dịp gặp gỡ trong buổi tổng duyệt.

Vừa hết phim "Duyên Kiếp", Bạch Công Khanh đã nhanh chóng trở lại với Nam Em ảnh 1

Bạch Công Khanh đăng tải ảnh chụp lén Nam Em

Trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh chia sẻ bức ảnh Nam Em đang nằm ngủ ngon lành trong hậu trường. Hành động của nam diễn viên chính phim Duyên Kiếp khiến cho khán giả càng nhiệt tình ghép cặp cho cả hai đến với nhau.

Vừa hết phim "Duyên Kiếp", Bạch Công Khanh đã nhanh chóng trở lại với Nam Em ảnh 2

Hành động này cho thấy hai người rất thân thiết

Duyên nợ của Nam Em và Bạch Công Khanh bắt đầu khi cùng đóng chung phim Nhà Không Bán. Trên phim trường, cả hai rất thân thiết với nhau, thường xuyên trò chuyện trêu đùa. Lẽ ra mối duyên trên màn ảnh giữa Nam Em và Bạch Công Khanh sẽ tiếp tục kéo dài với Duyên Kiếp nhưng vì nhiều lý do, hai người đành lỡ hẹn khiến khán giả rất tiếc nuối.

Vừa hết phim "Duyên Kiếp", Bạch Công Khanh đã nhanh chóng trở lại với Nam Em ảnh 3

Nam Em thân mật với bạn diễn dù đang tập kịch bản

Nhưng bù lại, Nam Em đã mời bạch Công Khanh quay MV, hát song ca trong các đêm nhạc riêng của cô. Nam Em còn nhiều lần “thá thính” Bạch Công Khanh trên trang cá nhân. Khi biểu diễn chúng, có lần Nam Em được khán giả nam tặng quà và có hành động thân mật thì Bạch Công Khanh đã tỏ ý giận dỗi.

Vừa hết phim "Duyên Kiếp", Bạch Công Khanh đã nhanh chóng trở lại với Nam Em ảnh 4

Chính vì thế mà cư dân mạng càng tin rằng cặp đôi có tình cảm đặc biệt. Còn Bạch Công Khanh thì thừa nhận rằng có thể hai người có duyên nợ với nhau, nên nhiều lần không hề bàn bạc trước mà lại mặc đồ đồng điệu. Và nam diễn viên của Duyên Kiếp cũng muốn mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, không gượng ép nên chưa bao giờ trò chuyện với Nam Em về những tin đồn tình cảm.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm