"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vô cùng trông đợi chương trình truyền hình thực tế "New World" với sự góp mặt của Kim Heechul (Super Junior), Kai (EXO), Lee Seung Gi, Eun Ji Won... lên sóng vào ngày 20/11 tới đây.

Mới đây, Netflix vừa tung trailer cho chương trình truyền hình thực tế mới với tên gọi New World. Chương trình sẽ gồm sáu gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả: Lee Seung Gi, Eun Ji Won, Kim Heechul (Super Junior), Kai (EXO), Park Na Rae và Jo Bo Ah.

"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới ảnh 1

New World sẽ là một chương trình với nội dung hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn và độc đáo. Trong đó, sáu người tham gia sẽ có mặt tại đảo thiên đường Odeo của Hàn Quốc. Tại đây, mọi người sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi thực tế ảo được dựng quanh khắp hòn đảo. Sau khi giành chiến thắng, người chơi sẽ được tặng tiền và tiền ảo này đến cuối chương trình sẽ được quy đổi thành tiền mặt bên ngoài.

"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới ảnh 2
"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới ảnh 3

Bảng tổng kết sau mỗi trò chơi của các thành viên

Điều đáng chú ý là không chỉ có tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải đối mặt với những pha "lật kèo" khó lường để giành được chiến thắng. Đồng thời, những màn tương tác giữa các "vựa muối" như Kim Heechul, Lee Seung Gi hay Eun Ji Won đều là những phân cảnh khiến khán giả mong chờ.

"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới ảnh 4

Liệu tình anh em sẽ còn bền lâu sau những màn "lật mặt" không đoán trước được?

Chương trình truyền hình thực tế New World dự kiến sẽ lên sóng và mỗi Chủ Nhật hằng tuần kể từ ngày 20/11/2021 tới đây.

"Vựa muối" Kim Heechul, KAI (EXO) và Lee Seung Gi tham gia show truyền hình thực tế mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

Phốt đầu năm 2022 của showbiz Hoa ngữ: Trần Hiểu và "trai xấu" Hoàng Bột đều ngoại tình?

HHT - Năm 2021 của showbiz Hoa ngữ có thể nói là sóng gió, với nhiều sự kiện lớn khiến cư dân mạng choáng váng. Năm 2022 chỉ vừa mới bắt đầu, còn chưa qua hết nửa tháng Một, nhưng cũng có không ít chuyện đã xảy ra. Vậy tin nào là thật, tin nào là giả? Mọi thắc mắc đều được trả lời rõ ràng sau đây.