Vừa sang Việt Nam, SM đã “đi đường quyền” khiến fan Việt choáng váng

HHT - "Nhập gia tùy tục", SM Town vừa đến Việt Nam đã trình làng bản Vietsub siêu "lầy lội" trong MV "Punch" (NCT 127) để chiều lòng fan Việt.

NCT 127 đã comeback với album repackage Neo Zone: The Final Round và ca khúc chủ đề Punch. Không giống như các lần trước, lần này MV Punch được chu đáo chuẩn bị phần Vietsub bên dưới phụ đề. Thú vị là trong Vietsub có cụm từ “Đi đường quyền” - trend đình đám trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Dù “Đi đường quyền” chỉ là lời Vietsub trong MV, nhưng các fan của NCT 127 nói riêng và K-Pop fan Việt nói chung đều cho rằng điều này khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với thần tượng.

Vừa sang Việt Nam, SM đã “đi đường quyền” khiến fan Việt choáng váng ảnh 1 Tháng trước, vào ngày 28/4, SMTOWN đã chính thức đổ bộ Việt Nam với tài khoản facebook và Instagram chính thức là SMTWON Vietnam và @smtown_vn. 
Vừa sang Việt Nam, SM đã “đi đường quyền” khiến fan Việt choáng váng ảnh 2

Các NCTzen nói vui rằng vừa mới chân ướt chân ráo sang Việt Nam mà SM bắt trend nhanh ghê.

Đặc biệt, với lần comeback này, NCT 127 đã đạt được thành tích lớn nhất trong sự nghiệp tính đến hiện tại: Lần đầu tiên cán mốc triệu bản. Cụ thể tính đến ngày 21/5, album Neo Zone đã bán được 817.666 bản và album repackage Neo Zone: The Final Round bán được 400.987 bản, nên tổng số bán được của full album Neo Zone là 1.218.653 bản. 

Vừa sang Việt Nam, SM đã “đi đường quyền” khiến fan Việt choáng váng ảnh 3 Xin chúc mừng NCT 127.
Vừa sang Việt Nam, SM đã “đi đường quyền” khiến fan Việt choáng váng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm