Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Chi Pu sẽ góp mặt trong chương trình âm nhạc thực tế của Trung Quốc “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4 đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Gần đây, một blogger thông qua Weibo đã đăng tải danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của cái tên Chi Pu khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 1

Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong danh sách tham gia chương trình do một blogger Trung Quốc đăng tải. Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Mặc dù thông tin trên chưa được xác nhận nhưng vẫn khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao và bàn tán sôi nổi bởi sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt Nam trong show âm nhạc đình đám của Trung Quốc.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 2

Sự có mặt của Chi Pu trong danh sách đã gây nên không ít sóng gió trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Chi Pu chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình âm nhạc thực tế ăn khách của Trung Quốc, dành cho loạt sao nữ minh tinh ở độ tuổi khoảng 30 trở lên, thông qua huấn luyện và thi đấu, kết quả sẽ do người xem bỏ phiếu và chọn ra 7 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 3

Nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những ngôi sao trong showbiz.

Bên cạnh Chi Pu, việc nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - Ailee cũng có mặt trong danh sách, càng khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về tính chính xác của thông tin này. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình bị lan truyền rầm rộ trước khi công bố chính thức, trước đó cũng xuất hiện một trường hợp tương tự và gây chú ý không kém, khi có sự góp mặt của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và nữ rapper đình đám Hàn Quốc - Jessi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 4

Ailee và Jessi cũng có mặt trong danh sách của các blogger.

Mùa 4 của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng càng tới gần, những thông tin bên lề liên tục được tung ra để lôi kéo sự bàn tán và theo dõi và phần nhiều trong số đó chỉ là "dưa bở" trên mạng xã hội mà thôi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.