Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Chi Pu sẽ góp mặt trong chương trình âm nhạc thực tế của Trung Quốc “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4 đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Gần đây, một blogger thông qua Weibo đã đăng tải danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của cái tên Chi Pu khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 1

Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong danh sách tham gia chương trình do một blogger Trung Quốc đăng tải. Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Mặc dù thông tin trên chưa được xác nhận nhưng vẫn khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao và bàn tán sôi nổi bởi sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt Nam trong show âm nhạc đình đám của Trung Quốc.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 2

Sự có mặt của Chi Pu trong danh sách đã gây nên không ít sóng gió trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Chi Pu chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình âm nhạc thực tế ăn khách của Trung Quốc, dành cho loạt sao nữ minh tinh ở độ tuổi khoảng 30 trở lên, thông qua huấn luyện và thi đấu, kết quả sẽ do người xem bỏ phiếu và chọn ra 7 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 3

Nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những ngôi sao trong showbiz.

Bên cạnh Chi Pu, việc nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - Ailee cũng có mặt trong danh sách, càng khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về tính chính xác của thông tin này. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình bị lan truyền rầm rộ trước khi công bố chính thức, trước đó cũng xuất hiện một trường hợp tương tự và gây chú ý không kém, khi có sự góp mặt của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và nữ rapper đình đám Hàn Quốc - Jessi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 4

Ailee và Jessi cũng có mặt trong danh sách của các blogger.

Mùa 4 của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng càng tới gần, những thông tin bên lề liên tục được tung ra để lôi kéo sự bàn tán và theo dõi và phần nhiều trong số đó chỉ là "dưa bở" trên mạng xã hội mà thôi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.