Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Chi Pu sẽ góp mặt trong chương trình âm nhạc thực tế của Trung Quốc “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4 đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Gần đây, một blogger thông qua Weibo đã đăng tải danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của cái tên Chi Pu khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 1

Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong danh sách tham gia chương trình do một blogger Trung Quốc đăng tải. Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Mặc dù thông tin trên chưa được xác nhận nhưng vẫn khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao và bàn tán sôi nổi bởi sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt Nam trong show âm nhạc đình đám của Trung Quốc.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 2

Sự có mặt của Chi Pu trong danh sách đã gây nên không ít sóng gió trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Chi Pu chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình âm nhạc thực tế ăn khách của Trung Quốc, dành cho loạt sao nữ minh tinh ở độ tuổi khoảng 30 trở lên, thông qua huấn luyện và thi đấu, kết quả sẽ do người xem bỏ phiếu và chọn ra 7 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 3

Nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những ngôi sao trong showbiz.

Bên cạnh Chi Pu, việc nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - Ailee cũng có mặt trong danh sách, càng khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về tính chính xác của thông tin này. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình bị lan truyền rầm rộ trước khi công bố chính thức, trước đó cũng xuất hiện một trường hợp tương tự và gây chú ý không kém, khi có sự góp mặt của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và nữ rapper đình đám Hàn Quốc - Jessi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 4

Ailee và Jessi cũng có mặt trong danh sách của các blogger.

Mùa 4 của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng càng tới gần, những thông tin bên lề liên tục được tung ra để lôi kéo sự bàn tán và theo dõi và phần nhiều trong số đó chỉ là "dưa bở" trên mạng xã hội mà thôi.

Vướng nghi vấn tham gia show âm nhạc của Trung Quốc, ê-kíp Chi Pu phản hồi ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.