Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra?

HHT - Nhà vô địch bộ môn bóng bàn Olympic Đặng Á Bình đã hết lòng khen ngợi Vương Nhất Bác cũng như ngỏ lời kêu gọi anh chàng đăng ký tham dự cho kỳ Thế Vận Hội sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất của nhà vô địch Olympic bộ môn bóng bàn Trung Quốc - Đặng Á Bình, cô đã đề cập đến Vương Nhất Bác. Cô cho rằng Vương Nhất Bác có kỹ thuật street dance rất tốt. Sắp tới, street dance sẽ trở thành bộ môn thi đấu chính thức, được đưa vào khuôn khổ các môn thi của Thế Vận Hội Mùa Hè tại Paris 2024. Vì thế, Đặng Á Bình kêu gọi Vương Nhất Bác nên tập luyện để đăng ký tham dự bộ môn này.

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 1 Đặng Á Bình - Nữ vận động viên bóng bàn sở hữu 18 danh hiệu vô địch thế giới và Olympic
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 2

Khả năng nhảy street dance của Vương Nhất Bác đã thu hút đàn chị Đặng Á Bình

Vương Nhất Bác đã từng là Đội trưởng, dẫn dắt thí sinh tham dự Street Dance Of China 3 và nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Bản thân nam ca sĩ cũng rất yêu thích bộ môn này, nhiều người nhận xét Vương Nhất Bác đến với Bước Nhảy Đường Phố 3 như cá gặp nước, vô cùng thích thú và tận hưởng.

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 3

Vương Nhất Bác đam mê nhảy bên cạnh trượt ván, motor

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 4
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 5 Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh luôn tràn đầy sự tự tin
Tuần trước, người hâm mộ còn phát hiện Vương Nhất Bác vừa thành lập công ty riêng, lấy tên công ty Văn hóa Khoa học Kỹ thuật Bác Viễn Hải Nam vào cuối tháng 1/2021. Ngành nghề chính là hoạt động giải trí và nam nghệ sĩ cũng là cổ đông chính trong công ty. Kể từ sau sự bùng nổ của Trần Tình Lệnh năm 2019, Vương Nhất Bác ngày càng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và khẳng định tên tuổi mình trong showbiz.
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 6 Vương Nhất Bác trong "Street Dance Of China 3"
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".