Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra?

HHT - Nhà vô địch bộ môn bóng bàn Olympic Đặng Á Bình đã hết lòng khen ngợi Vương Nhất Bác cũng như ngỏ lời kêu gọi anh chàng đăng ký tham dự cho kỳ Thế Vận Hội sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất của nhà vô địch Olympic bộ môn bóng bàn Trung Quốc - Đặng Á Bình, cô đã đề cập đến Vương Nhất Bác. Cô cho rằng Vương Nhất Bác có kỹ thuật street dance rất tốt. Sắp tới, street dance sẽ trở thành bộ môn thi đấu chính thức, được đưa vào khuôn khổ các môn thi của Thế Vận Hội Mùa Hè tại Paris 2024. Vì thế, Đặng Á Bình kêu gọi Vương Nhất Bác nên tập luyện để đăng ký tham dự bộ môn này.

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 1 Đặng Á Bình - Nữ vận động viên bóng bàn sở hữu 18 danh hiệu vô địch thế giới và Olympic
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 2

Khả năng nhảy street dance của Vương Nhất Bác đã thu hút đàn chị Đặng Á Bình

Vương Nhất Bác đã từng là Đội trưởng, dẫn dắt thí sinh tham dự Street Dance Of China 3 và nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Bản thân nam ca sĩ cũng rất yêu thích bộ môn này, nhiều người nhận xét Vương Nhất Bác đến với Bước Nhảy Đường Phố 3 như cá gặp nước, vô cùng thích thú và tận hưởng.

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 3

Vương Nhất Bác đam mê nhảy bên cạnh trượt ván, motor

Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 4
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 5 Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh luôn tràn đầy sự tự tin
Tuần trước, người hâm mộ còn phát hiện Vương Nhất Bác vừa thành lập công ty riêng, lấy tên công ty Văn hóa Khoa học Kỹ thuật Bác Viễn Hải Nam vào cuối tháng 1/2021. Ngành nghề chính là hoạt động giải trí và nam nghệ sĩ cũng là cổ đông chính trong công ty. Kể từ sau sự bùng nổ của Trần Tình Lệnh năm 2019, Vương Nhất Bác ngày càng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và khẳng định tên tuổi mình trong showbiz.
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 6 Vương Nhất Bác trong "Street Dance Of China 3"
Vương Nhất Bác được kêu gọi tham dự Thế Vận Hội Olympic, liệu điều đó có thể xảy ra? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.