Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ

HHT - Vụ việc Vương Nhất Bác tham gia cuộc thi đua xe và gặp sự cố hiện đã có kết quả phân xử.

Mới đây, ban tổ chức cuộc đua motor ZIC Chu Hải đã có kết quả phân xử vụ tay đua số 18 (Hồ Thông Minh) bị ngã xe trong quá trình thi đấu khiến Vương Nhất Bác chạy phía sau va phải và ngã theo. Theo như Ban tổ chức cuộc thi này thì việc tay đua Hồ Thông Minh ngã xe hoàn toàn là do sự cố trong cuộc đua thay vì cố tình như cư dân mạng phán đoán. Thành tích của các tay đua vẫn được giữ nguyên.

Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 1
 Vương Nhất Bác va phải tay đua bị ngã phía trước.

Trước đó, ngày 7/10 diễn ra chung kết cuộc thi đua xe ZIC Motorcycle Race A, Vương Nhất Bác cùng với hai tay đua khác đang thi đấu vô cùng gay cấn. Tuy nhiên khi đến khúc cua cuối, tay đua số Hồ Thông Minh bị ngã, xe của tay đua này văng ra xa khiến Vương Nhất Bác chạy phía sau bị vấp ngã theo. Sau đó nam diễn viên đã cố gắng khởi động lại xe nhưng không thể nên đành phải từ bỏ chặng đua cuối. 

Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 2  
Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 3 Vương Nhất Bác không thể tiếp tục cuộc thi vì xe gặp vấn đề.

Sau sự việc tay đua Hồ Thông Minh bị ngã khiến Vương Nhất Bác bị vạ lây, dân mạng xứ Trung cho rằng tay đua số 18 này cố tình ngã để ngăn Vương Nhất Bác vượt lên giành chiến thắng. Nguyên nhân netizen khẳng định Hồ Thông Minh cố tình là bởi tay đua Hồ Thông Minh không chỉ ngã một lần mà 3 năm liên tiếp đều xảy ra tình trạng này. Một số dân mạng cho hay: 

“Nhớ để tay đua đó đi kiểm tra sức khoẻ nhé, 3 năm liên tiếp đều ngã xe đừng để anh ta ngã đến bị thương”.

“Hồ Thông Minh chú ý đi kiểm tra sức khoẻ nhé, năm nào cũng ngã một lần cơ thể chịu sao nổi”.

“Phạm lỗi nhiều lần không bị cấm thi sao?”.

“Làm sao mà năm nào cũng ngã được thế nhỉ, thế chẳng phải không có tiến bộ à”...

Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 4 May mắn nam diễn viên không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Sau vụ va chạm khi đua xe, người hâm mộ khá lo lắng cho tình hình của Vương Nhất Bác. Phòng làm việc của Vương Nhất Bác cũng đã lên tiếng trấn an fan: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho TRACE-85 @Vương Nhất Bác, trước mắt thân thể Nhất Bác không có gì đáng lo, mọi người hãy yên tâm nhé. Về quá trình thi đấu đã được khiếu nại và kết quả phân xử của Ban tổ chức sẽ được thông báo sau, xin cảm ơn một lần nữa."

Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 5

Vương Nhất Bác luôn dành tình yêu đặc biệt cho bộ môn đua xe, nam diễn viên cũng đã có chứng nhận tay đua chuyên nghiệp. Đối với sự cố lần này quả thực rất đáng tiếc cho Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác gặp tai nạn khi đua xe, kết quả phân xử của Ban tổ chức làm netizen phẫn nộ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm