Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối

HHT - Tiêu Chiến chỉ mong một sinh nhật bình an nhưng tiếc rằng một bộ phận fan quá khích của anh vẫn tiếp tục gây chuyện. Éo le một nỗi là rắc rối lại đến từ chính sự kiện mừng sinh nhật Tiêu Chiến.

Thời gian gần đây trong C-Biz, nếu Tiêu Chiến đứng thứ hai vì chuyện khổ sở vì fan quá khích thì không ai dám đứng thứ nhất. Thỉnh thoảng, netizen lại thấy nam diễn viên vướng vào rắc rối từ trên trời rơi xuống khi fan quá khích có những hành động khiến người khác bất bình khó chịu.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối ảnh 1  Tiêu Chiến đã mong được đón tuổi mới thật yên bình

Ngày 5/10 vừa rồi là sinh nhật Tiêu Chiến và nam diễn viên chỉ mong đón tuổi mới được bình yên. Tiếc rằng các fan của anh đã lên kế hoạch tổ chức một buổi mừng sinh nhật thật hoành tráng ở khu vực Học viện mỹ thuật Tứ Xuyên (còn gọi là Xuyên Mỹ, ngôi trường Tiêu Chiến từng nộp đơn thi mà không đỗ).

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối ảnh 2 Tiếc rằng anh lại gặp rắc rối với fan quá khích

Các fan đã đứng chật kín khu vực để xem máy bay không người lái trình diễn chúc mừng sinh nhật Tiêu Chiến. Cũng vì tụ tập quá đông nên khó tránh khỏi việc ồn ào khi cùng hô to khẩu hiệu, rồi gây khó khăn cho người di chuyển qua khu vực này. Thêm nữa, nhiều fan còn vẽ lung tung lên bức tưởng graffiti nổi tiếng của Xuyên Mỹ (đang giữ kỷ lục là bức tường graffiti dài nhất thế giới) cho dù đã có biển cấm vẽ lên.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối ảnh 3  Fan của Tiêu Chiến tụ tập rất đông để chúc mừng thần tượng
Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối ảnh 4

Họ bị cho là đã vẽ lên bức tường graffiti nổi tiếng

Kết quả là nhiều người đã lên tiếng phàn nàn về việc fan Tiêu Chiến tổ chức mừng sinh nhật thần tượng nhưng lại ồn ào, gây phiền hà cho sinh viên và người dân sống quanh Học viện mỹ thuật Tứ Xuyên. Ngược lại, một số fan quá khích của nam diễn viên đăng bài công kích rằng ngôi trường này đã gian lận thi cử nên Tiêu Chiến mới không thi đỗ.

Hiện giờ, tranh cãi quanh sự kiện sinh nhật Tiêu Chiến vẫn là chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội Weibo và một lần nữa, Tiêu Chiến tuy không làm gì thì vẫn gặp rắc rối vì một số fan của mình.

Tiêu Chiến vẫn chưa hết khổ vì fan quá khích: Mừng sinh nhật kéo theo bao rắc rối ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm