Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất chấp những tranh cãi và ý kiến trái chiều sau “Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi”, Vương Sở Nhiên vẫn liên tục có những dự án hấp dẫn sắp lên sóng, đang ghi hình. Trong đó nổi bật có ba phim mới với ba mỹ nam đang nổi từ bộ phim cổ trang “Trường Tương Tư”.

“Tương Liễu” Đàn Kiện Thứ

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 1

Bộ phim Tình Yêu Có Pháo Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Hay Là Mình Sống Chung của tác giả Hồng Cửu. Trong phim này, Vương Sở Nhiên đóng cặp cùng Đàn Kiện Thứ. Vai diễn Cửu Mệnh Tương Liễu lạnh lùng bên ngoài, chung tình bên trong của Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư hiện đang rất được khán giả yêu mến.

Câu chuyện của Tình Yêu Có Pháo Hoa kể về cô nàng Tiền Phi (Vương Sở Nhiên) vì sống quá tiết kiệm mà bị bạn trai bỏ rơi. Còn Lý Diệc Phi (Đàn Kiện Thứ) là thiếu gia của một gia đình giàu có, bị bạn gái chia tay vì tưởng anh là người không có tiền. Vì một số lý do, Lý Diệc Phi trở thành khách thuê phòng, mà Tiền Phi lại là bà chủ cho thuê phòng. Và rồi cả hai có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 2

Đàn Kiện Thứ trong Tình Yêu Có Pháo Hoa.

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 3

Đàn Kiện Thứ trong tạo hình Tương Liễu của Trường Tương Tư.

Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường đã nhận phải những ý kiến trái chiều, chủ yếu nhận xét Đàn Kiện Thứ chiều cao không đủ nên khi đứng cạnh Vương Sở Nhiên không tạo được cảm giác của một cặp đôi. Ngoài ra, một video ngắn được tung ra cho thấy Vương Sở Nhiên liếc mắt có vẻ không được vui, khiến nhiều người suy đoán rằng cô và bạn diễn không hòa hợp.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bình luận rằng chỉ cần diễn xuất ăn ý thì vấn đề về vóc dáng sẽ không phải là điều quá quan trọng. Còn về video liếc mắt, fan Vương Sở Nhiên cho biết khi đó cả hai đang trong quá trình quay phim, và ban đầu hai nhân vật này rất ghét nhau nên đó chỉ là nữ diễn viên chuẩn bị cho cảnh quay mà thôi.

Tình Yêu Có Pháo Hoa mới đóng máy vào tháng 7 vừa rồi và đang tiến hành làm hậu kỳ, đợi lịch phát sóng.

“Thương Huyền” Trương Vãn Ý

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 4

Vương Sở Nhiên sẽ hợp tác cùng “Thương Huyền” Trương Vãn Ý trong dự án phim cổ trang cấp S+ (dự án được đầu tư khủng) Kiều Tàng, chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng.

Nội dung Kiều Tàng kể về Liễu Miên Đường (Vương Sở Nhiên), là con gái của một gia đình quan lại sa sút, được gả vào kinh thành. Giữa đường đi, cô bị cướp kiệu hoa, trở thành vợ của một tên đạo tặc. Sau một biến cố, Liễu Miên Đường bị mất trí nhớ và nhầm tưởng Hoài Dương Vương (Trương Vãn Ý) là người mình đã lấy. Hoài Dương Vương đã lợi dụng điều này, liền giả làm một thương nhân buôn bán đồ sứ, thông qua nàng giăng bẫy để bắt tên đạo tặc kia.

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 5

Trương Vãn Ý trong Trường Tương Tư.

Đây là một dự án rất được quan tâm bởi Kiều Tàng là một tác phẩm khá nổi tiếng, trước đó còn có tin đồn rằng Dương Mịch sẽ diễn nữ chính. Trương Vãn Ý cũng được nhận xét là có thể đặt niềm tin vào diễn xuất. Vai diễn Hoài Dương Vương thâm sâu quyền mưu được cho là không làm khó được Trương Vãn Ý, bởi anh thủ vai Thương Huyền trong Trường Tương Tư có nhiều điểm tương đồng rất xuất sắc.

Hiện Vương Sở Nhiên và Trương Vãn Ý đã vào đoàn phim, Kiều Tàng đã khởi động những cảnh quay đầu tiên.

“Đồ Sơn Cảnh” Đặng Vi

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 6

Tin đồn Vương Sở Nhiên sẽ cùng “Đồ Sơn Cảnh” Đặng Vi của Trường Tương Tư đóng Nữ Tướng Tinh khi tung ra đã gây xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung, thậm chí được đẩy lên no.2 Hot search.

Nữ Tướng Tinh được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thiên Sơn Trà Khách. Chuyện phim kể về Hòa Yến vốn là một nữ tướng oai dũng, nhiều năm thay anh trai chinh chiến sa trường. Khi anh trai khỏe lại, nàng rút khỏi chiến trường, trở về làm một cô gái bình thường và kết hôn. Nhưng do chỉ mải cầm gươm đao, không được nữ tính giống các cô gái khác, Hòa Yến bị ghẻ lạnh và hãm hại, cuối cùng mất trong cô độc. May mắn cô được cho cơ hội trở về quá khứ, tái sinh để làm lại từ đầu.

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 7

Đặng Vi trong Trường Tương Tư.

Trước tin Vương Sở Nhiên sẽ đóng cặp cùng Đặng Vi trong Nữ Tướng Tinh, netizen xứ Trung đã “thả phẫn nộ”, phần lớn nguyên nhân đến từ hiệu ứng tiêu cực sau Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi (Vương Sở Nhiên đóng chính cùng Dương Dương). Tuy nhiên, khả năng cao tin đồn này khó trở thành sự thực bởi mới đây Vương Sở Nhiên đã bắt đầu quay Kiều Tàng nên không thể “phân thân” đóng Nữ Tướng Tinh cùng Đặng Vi được.

Vương Sở Nhiên có phim mới cùng 3 mỹ nam “Trường Tương Tư”, một người bị tỏ thái độ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.