Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ trong năm 2021, mỹ nam sinh năm 1996 Vương Tử Kỳ bất ngờ ghi điểm với hai bộ phim thu về lượt xem khủng là "Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác" và "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân", trở thành gương mặt nam thần mới của nền giải trí Hoa ngữ.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân hiện đang là bộ phim ngôn tình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, dù nội dung quen thuộc nhưng vẫn có nhiều tình tiết hấp dẫn không ngờ.

Trong phim, Vương Tử Kỳ vào vai chàng tổng tài Doãn Tư Thần thông minh, cao ngạo lại hay tự luyến về bản thân nhưng lại phối hợp rất ăn ý với Vương Ngọc Văn, nữ chính vào vai Cố Hề Hề lanh lợi, giỏi giang.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 1

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn trong "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Khi Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân lên sóng, Vương Tử Kỳ thành công chinh phục khán giả là nhờ vào ánh mắt biết diễn của mình. Nam diễn viên đã thể hiện nhân vật Doãn Tư Thần rất tự nhiên, sinh động mà không gây nhàm chán. Bởi nhân vật tổng tài trên màn ảnh vốn đã có rất nhiều diễn viên từng đảm nhận, nhưng Vương Tử Kỳ vẫn tạo được một nét riêng cho nhân vật của mình không đi vào lối mòn hoặc trở nên phản cảm.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 2

Vương Tử Kỳ sinh năm 1996, xuất thân từ khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Vương Tử Kỳ là một cái tên rất mới trong danh sách các diễn viên Hoa ngữ. Trước đó, gia tài phim ảnh của Vương Tử Kỳ chỉ mới đếm trên đầu ngón tay.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 3

Bộ phim đầu tiên mà Vương Tử Kỳ ra mắt là Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Tiếp đến Vương Tử Kỳ đảm nhận vai phụ trong Cửu Châu Thiên Không Thành 2. Tất cả đều chưa đủ để anh chàng thật sự gây được sự chú ý dù rằng diễn xuất khá ổn.

Vậy mà chỉ trong năm 2021, Vương Tử Kỳ có đến hai bộ phim ghi đậm dấu ấn là Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân, giúp khán giả biết đến nhiều hơn. Trong đó, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác chính là bộ phim bước ngoặt giúp tên tuổi của Vương Tử Kỳ bước sang trang mới.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 4

Vương Tử Kỳ trong "Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác".

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác thuộc dòng phim cổ trang, phá án, dù kinh phí sản xuất không cao nhưng lại được đầu tư chỉn chu từ kịch bản, đạo cụ đến tạo hình của diễn viên. Bộ phim là một trong những "hắc mã" của năm nay khi đạt được thành tích cao, được khen về chất lượng dù không hề có một ngôi sao nào trong dàn diễn viên để "câu khách".

Trong phim, nam chính Tiêu Cẩn Du do Vương Tử Kỳ đảm nhận là một người chính trực, cương nghị, lại rất thông minh và có khả năng phán đoán siêu phàm, nhưng trong tình cảm lại là người khá cẩn trọng, hơi có phần rụt rè. Điều này đã được Vương Tử Kỳ khắc họa khá rõ nét. Tương tác với nữ chính Sở Sở do Tô Hiểu Đồng đảm nhận cũng rất tự nhiên, dễ thương và ngọt ngào.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 5

Vương Tử Kỳ và Tô Hiểu Đồng trong "Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác".

Sắp tới đây, Vương Tử Kỳ có hai dự án mới, dự kiến sẽ công bố lịch phát sóng vào năm 2022. Một là vai diễn Thanh Cương trong Ngọc Cốt Dao vừa đóng máy vào tháng 8 vừa qua. Hai là nam chính Châu Thiên Vũ trong Bạch Vũ Lưu Tinh hiện vẫn đang ghi hình.

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 6

Tạo hình nhân vật Thanh Cương của Vương Tử Kỳ trong "Ngọc Cốt Dao".

Vương Tử Kỳ của "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân": Mỹ nam 9X từ vô danh vụt sáng thành nam thần ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm