Vượt BLACK PINK, IZ*ONE chính thức trở thành nhóm nữ giành cúp nhanh nhất trong lịch sử K-Pop!

Vượt BLACK PINK, IZ*ONE chính thức trở thành nhóm nữ giành cúp nhanh nhất trong lịch sử K-Pop!
HHT - Nhóm nhạc dự án IZ*ONE đã vượt qua BLACK PINK và nhiều đàn chị khác để trở thành nhóm nhạc nữ giành được cúp nhanh nhất trong lịch sử K-Pop.

Trên sân khấu M! Countdown số phát sóng ngày 8/11 đã chứng kiến sự "đổ bộ" của TWICE, IZ*ONEDream Note, Gugudan, MONSTA X,...

Tuy nhiên người hâm mộ còn "hóng" chương trình chiều nay hơn nữa khi IZ*ONEMONSTA X cùng được đề cử nhận cúp. Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc mới debut hơn 1 tuần được đề cử No.1 tại một show âm nhạc cuối tuần lớn như M! Countdown. Đối đầu với đàn anh MONSTA X, một đối thủ khá "nặng ký", các cô gái IZ*ONE không khỏi hồi hộp. Và với điểm số cách biệt 3908 và 10884, IZ*ONE nhận cúp trong sự vui sướng vỡ oà của người hâm mộ.

 Chiến thắng này không chỉ là chiếc cúp đầu tiên của nhóm mà còn giúp 13 cô gái IZ*ONE đi vào lịch sử K-Pop khi trở thành girlgroup giật cúp đầu tay nhanh nhất. IZ*ONE chỉ mất 10 ngày để có được thành tích ấn tượng này, vượt qua kỷ lục mà BLACK PINK thiết lập trước đó (13 ngày), của Miss A (22 ngày). Chiến thắng này còn giúp IZ*ONE vượt qua cả những cái tên "đàn chị" khác như 2NE1, Davichi, 4Minute, SNSD lần lượt là 40, 98, 105 và 115 ngày. Đây đích thực là "quả ngọt" mà các cô gái đạt được nhờ quá trình rèn luyện chăm chỉ.

Vượt BLACK PINK, IZ*ONE chính thức trở thành nhóm nữ giành cúp nhanh nhất trong lịch sử K-Pop! ảnh 1
IZ*ONE quả thực là tân binh khủng long mà!

Cùng xem lại màn trình diễn đã giúp IZ*ONE giành cúp:

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm