Wanna One được xác nhận sẽ tham gia chương trình "SNL Korea" trong mùa Hè này

Wanna One được xác nhận sẽ tham gia chương trình "SNL Korea" trong mùa Hè này
HHT - Với sức hút cực lớn, sự tham gia của 11 chàng trai hứa hẹn sẽ tạo nên cú hit cho chương trình.

Mới đây, đại diện đến từ chương trình SNL Korea đã lên tiếng xác nhận: “11 thành viên của Wanna One sẽ tham gia SNL Korea. Việc ghi hình sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 và được phát sóng vào ngày hôm sau, 12 tháng 8”.

Wanna One được xác nhận sẽ tham gia chương trình "SNL Korea" trong mùa Hè này ảnh 1

Nổi tiếng với sự hài hước và “lầy lội”, sự góp mặt của các chàng trai Wanna One chắc chắn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Khi còn tham gia chương trình Produce 101 mùa thứ 2, 11 thành viên là 11 cá tính riêng biệt, từ hài hước hay còn được fan gọi là “nhiều muối” đến điềm tĩnh, ngây ngô,… Vào năm ngoái, các cô nàng I.O.I cũng từng xuất hiện trong SNL Korea và tập phát sóng đó đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi khả năng diễn xuất hài hước của các cô nàng. Vì thế, các fan và khán giả rất mong chờ sự "đổ bộ" SNL Korea của Wanna One lần này.

Wanna One được xác nhận sẽ tham gia chương trình "SNL Korea" trong mùa Hè này ảnh 2

Về phía Wanna One, nhóm sẽ chào sân K-Pop vào tháng 8 bằng một chương trình thực tế Wanna One Go. Wanna One cũng là gương mặt quảng cáo sáng giá được rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng săn đón. Hiện tại, 11 chàng trai đã bắt tay vào thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho album đầu tay. Màn ra mắt của nhóm được sự đoán sẽ gây bão cực kì lớn vào tháng 8 tới đây. 

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm