Wanna One sáng chói trên Thiên Thần Nhỏ 310

Wanna One sáng chói trên Thiên Thần Nhỏ 310
HHT - Bật mí với bạn là khi sở hữu Thiên Thần Nhỏ 310 ra mắt ngày 4/10/2017, các bạn độc giả sẽ có ngay postcard Jihoon, poster Wanna One và YoonA, cùng phụ kiện Thế giới Tappy đấy!

Nói đến viện bảo tàng, nhiều người nghĩ ngay đó là nơi yên tĩnh, chuyên lưu giữ những cổ vật gắn liền với văn hóa, lịch sử cùng câu nhắc nhở quen thuộc “Không sờ vào hiện vật”. Thế nhưng, viện bảo tàng kem tại San Francisco, Mỹ lại mang đến cho mọi người những trải nghiệm khác hẳn. Đến đó, ngoài việc thưởng thức nhiều loại kem với món tráng miệng thơm ngon, bạn vẫn có thể chụp ảnh, chơi đùa với các hiện vật trưng bày.

Và nếu bạn là một Tween ham hiểu biết, yêu thích tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống thì nhất định đừng bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 310 nhé. Ngoài bảo tàng kem San Francisco, Thiên Thần Nhỏ 310 còn bật mí cho bạn về những điều thú vị quanh chúng mình khiến bạn phải ngạc nhiên đó.

Wanna One sáng chói trên Thiên Thần Nhỏ 310 ảnh 1

Bạn nghĩ cụm từ “nước thần” chỉ có trong các câu chuyện thần tiên? Thế nhưng có một loại nước uống mới chứa hydrogen đang được nhiều bác sĩ đánh giá chẳng khác gì “nước thần”, thực hư thế nào? Hãy cùng Thiên Thần Nhỏ 310 khám phá trong số mới tinh tuần này nhé.

Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 310 cũng sẽ đưa bạn ghé thăm những vùng đất đẹp mê hồn nhưng lại đang có nguy cơ biến mất vì nhiều lý do khác nhau. Hẳn là khi đọc bài viết về những vùng đất này, bạn sẽ mong có dịp tới tận mắt thăm thú đấy!

Mọi người đều nghĩ rằng sushi là món ăn của riêng Nhật Bản nhưng thực tế, nó có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á. Món cá ướp chua ăn cùng với cơm đã được người dân sinh sống quanh lưu vực sông Mekong chế biến, sau đó lan rộng sang Trung Quốc và cuối cùng mới đến Nhật Bản. Món sushi Nhật Bản ngày nay có ông tổ là Hanaya Yohei, người đã bán sushi ở các quầy hàng ăn nhanh vào năm 1820. Và còn nhiều bật mí khác cực kì thú vị về sushi đang chờ các bạn Tappy trên số báo ra ngày 4/10/2017 đó.

Bật mí với bạn là khi sở hữu Thiên Thần Nhỏ 310, các bạn độc giả sẽ có ngay postcard Jihoon, poster Wanna OneYoonA, cùng phụ kiện Thế giới Tappy đấy. Ngoài ra Bobby, Lee Gikwang, GOT7, Super Junior,… cũng sẽ xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này.

Wanna One sáng chói trên Thiên Thần Nhỏ 310 ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ 310 chính thức có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Tư 4/10/2017 với giá chỉ 16.000 đồng. Nhớ cuộc hẹn ngày thứ Tư của chúng mình nha!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.