Will Smith xin rút khỏi Viện Hàn lâm sau vụ ẩu đả với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tôi vô cùng đau lòng khi đã cướp mất giây phút ăn mừng quý giá của những đồng nghiệp khác và tôi sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả từ hành động của mình", Will Smith gửi lời xin lỗi chân thành đến những bên liên quan đến vụ ẩu đả của anh tại lễ trao giải giải Oscars 2022.

Sau khi nhận thức đầy đủ những hậu quả khôn lường từ hành động của mình đối với nam danh hài Chris Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscars lần thứ 94 vừa qua, Will Smith đã chính thức xác nhận rằng anh đang làm thủ tục để rời khỏi Viện Hàn lâm.

Will Smith xin rút khỏi Viện Hàn lâm sau vụ ẩu đả với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar ảnh 1

Nguồn: Variety

Theo tờ The Hollywood Reporter, Will cho biết anh vô cùng đau khổ và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả từ hành động của mình trong lễ trao giải hôm Chủ Nhật vừa qua.

"Hành động của tôi tại lễ trao giải lần thứ 94 của Viện Hàn lâm đã gây kinh ngạc cho cộng đồng, tôi vô cùng đau đớn và nhận thức được việc làm của mình là không thể biện hộ. Danh sách tất cả những người tôi đã làm tổn thương bao gồm Chris, gia đình anh ấy, những người bạn trân quý, những người có mặt trong buổi lễ và khán giả trên toàn cầu. Tôi đã phản bội niềm tin của Viện Hàn lâm. Tôi đã tước đi quyền của những cá nhân được đề cử và những người chiến thắng ăn mừng thành tích của họ. Tôi mong muốn công chúng hãy dành sự chú ý với những người xứng đáng nhận được điều đó và hãy để Viện Hàn lâm quay trở lại với công việc tuyệt vời của họ nhằm ủng hộ nghệ thuật và sáng tạo trong điện ảnh", Nam chính xuất sắc của Oscars 2022 bày tỏ.

Will Smith xin rút khỏi Viện Hàn lâm sau vụ ẩu đả với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar ảnh 2

Vụ bê bối của Will Smith đã lấn át hoàn toàn sự quan tâm của công chúng về chiến thắng của anh và của những cá nhân khác.

Đầu tuần này, Viện Hàn lâm đã bắt đầu xem xét quá trình kỷ luật đối với Will sau cuộc họp với sự tham gia của những người đứng đầu tổ chức, trong đó nổi lên một vấn đề cho rằng Will đã được yêu cầu rời khỏi buổi lễ ngay sau khi sự việc xảy ra nhưng anh đã từ chối. Một thành viên của cuộc họp chia sẻ với The Hollywood Reporter rằng hiện chưa rõ là ai đã yêu cầu Will rời đi hay tình huống lúc đó đang diễn ra như thế nào. Trong khi đó, có hai nguồn tin khác lại khẳng định không hề có bất kỳ lời đề nghị nào yêu cầu nam diễn viên rời khỏi buổi lễ.

Nếu Will Smith rút khỏi Viện Hàn lâm, anh sẽ không còn được tham gia vào quá trình bầu chọn giải Oscar từ nay về sau. Tuy nhiên, anh vẫn có thể được nhận thêm đề cử của giải thưởng cao quý này, được phép tiếp tục tham dự các lễ trao giải trong tương lai (nếu được mời) và quan trọng nhất, anh vẫn có quyền được giữ lại tượng vàng mà mình đã chiến thắng. Tuy nhiên, quá trình xem xét của Viện Hàn lâm vẫn đang được tiến hành và Will cũng như khán giả đều phải chờ đợi kết quả cuối cùng.

Will Smith xin rút khỏi Viện Hàn lâm sau vụ ẩu đả với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.