William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.

Những người yêu quý vợ chồng xứ Cambridge đều biết rằng họ hầu như không bao giờ thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Thậm chí, họ không nắm tay nhau, bởi những khi họ xuất hiện cùng nhau thì thường là để làm việc, giống như hai… đồng nghiệp vậy. Ngoài ra, William - Kate được cho là cũng làm theo lời của Nữ hoàng: Nữ hoàng muốn các thành viên Hoàng gia tránh thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.

Trong lễ trao giải Earthshot hôm Chủ Nhật vừa rồi, William - Kate cũng hành động chuyên nghiệp và nghiêm túc như mọi khi.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 1

William - Kate tại lễ trao giải thưởng Earthshot. Ảnh: Joe Maher/ Getty Images.

Nhưng ở hậu trường lại là một câu chuyện khác. Chris Jackson, một nhiếp ảnh gia Hoàng gia, đã vừa chia sẻ một số bức ảnh hậu trường buổi lễ trao giải đó. Và đây là những bức ảnh hiếm hoi mà công chúng thấy vợ chồng xứ Cambridge thể hiện tình yêu thương rõ ràng dành cho nhau.

Chris chia sẻ: “Một số người có thể thấy rằng tôi khá yên ắng sau lễ trao giải Earthshot. Đó là vì tôi đã có cơ hội tuyệt vời để chụp những bức ảnh hậu trường với Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge…”.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 2

Bức ảnh đầy tình cảm được chụp khi cặp đôi Hoàng gia không để ý. Ảnh: Chris Jackson.

Ảnh hậu trường đều là những bức ảnh đen trắng, trong đó, được yêu thích nhất tất nhiên là những ảnh có cả William và Kate. Trong một bức ảnh, Kate đặt tay lên lưng chồng như để động viên. Chris còn chụp được khoảnh khắc William và Kate nắm tay nhau khi rời khỏi lễ trao giải - đây đúng là điều mà rất lâu rồi các fan của Hoàng gia Anh mới thấy.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 3

William - Kate khi ra về. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images for The Royal Foundation/ People.

Chris nói với tờ People: “Nữ Công tước rõ ràng rất tự hào về những gì anh ấy (Hoàng tử William) đã làm được với dự án này… Đó là một buổi tối thật đặc biệt. Họ (William - Kate) có khả năng tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào những vấn đề toàn cầu”.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 4

Vợ chồng William - Kate kể một câu chuyện vui với diễn viên Emma Watson. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images for The Royal Foundation/ People.

Ngoài ảnh cặp đôi ở hậu trường, cũng có bức ảnh Hoàng tử William trầm ngâm khi chuẩn bị lên sân khấu, được nhận xét là tràn đầy cảm xúc.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 5

William trước khi lên sân khấu. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images for The Royal Foundation/ People.

Một vài bức ảnh hậu trường cũng đã được William - Kate chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội chính thức của họ.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 6

William - Kate rất vui vẻ. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images for The Royal Foundation.

Cư dân mạng khi xem ảnh hậu trường đều khen ngợi rằng William - Kate thể hiện tình cảm rất chân thành nhưng cũng chừng mực và trong mọi trường hợp vẫn cư xử đúng với những nguyên tắc của Hoàng gia.

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm