WINNER tiếp tục lựa chọn ngày 4 tháng 4 "thần thánh" để trở lại với một full album

WINNER tiếp tục lựa chọn ngày 4 tháng 4 "thần thánh" để trở lại với một full album
HHT - Con số 4 huyền thoại đã "hồi sinh" WINNER liệu có mang lại may mắn cho nhóm một lần nữa?

Mới đây, YG đã chính thức xác nhận ngày trở lại của WINNER bằng một hình ảnh teaser. Theo đó, nhóm sẽ comeback vào thứ Tư ngày 4 tháng 4. Đáng chú ý, WINNER sẽ phát hành cả một album phòng thu đầy đủ.

WINNER tiếp tục lựa chọn ngày 4 tháng 4 "thần thánh" để trở lại với một full album ảnh 1

Năm ngoái, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ca khúc chủ đề Really Really được gọi là "bài hát quốc dân" khi vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream trong tuần thứ 39 sau ngày phát hành. Thành tích này giúp mang về cho nhóm danh hiệu nhóm nhạc nam có lượt stream nhạc cao nhất trên Gaon. Đặc biệt, trong suốt 39 tuần lễ kể từ khi mới phát hành cho đến tận lúc vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream, Really Really vẫn luôn nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon Chart.

"Nổi da gà" hơn nữa, nhóm đạt chiếc cúp tuần thứ 4 vào lúc 4 giờ 44 phút chiều, đúng tuần thứ 4 của tháng 4 trên sân khấu Music Core. Có lẽ, số 4 chính là "định mệnh" của WINNER. Các fan hy vọng lần trở lại sắp tới sẽ còn thành công hơn nữa!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm