Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Wish" sẽ được ra mắt vào tháng 11/2023, với sự tham gia của nữ diễn viên Ariana DeBose trong vai Asha - nhân vật chính 17 tuổi. Alan Tudyk cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho chú dê vô cùng dễ thương với cái tên Valentino.

Trong sự kiện D23 Expo, “nhà Chuột” chính thức giới thiệu Wish tới người hâm mộ, đặc biệt là những người đang rất “đói” phim hoạt hình kịch bản gốc vì trong thời gian gần đây, Disney dường như đang quá tập trung vào dòng phim live-action. Wish được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho những người yêu những câu chuyện từ đế chế hoạt hình này.

Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney? ảnh 1

Liệu đây sẽ là một sự trở lại thành công của Disney sau một loạt tác phẩm live-action bị "chê".

Bối cảnh của phim diễn ra ở Rosas, một vương quốc của điều ước và nội dung chính của bộ phim sẽ tập trung vào sức mạnh của những điều ước. Một vị vua tên Magnifico với lời hứa sẽ biến tất cả điều ước thành sự thật nếu người khác giao lại điều ước cho ông ta, nhưng có vẻ theo như trailer, Maginifico có những đặc điểm cơ bản nhất của một kẻ phản diện.

Nữ chính Asha của chúng ta có lẽ sẽ phải đương đầu với một đối thủ khá mạnh và thâm hiểm. Phần hình ảnh của phim được Disney tận dụng phong cách màu nước đặc trưng kết hợp với CGI, tạo nên những thước phim vô cùng lạ mắt.

Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney? ảnh 2

Ariana DeBose sẽ thủ vai Asha - nhân vật chính của Wish.

Ariana DeBose sẽ đảm nhận vai Asha, nữ chính anh hùng của Wish. Nữ diễn viên thắng giải Oscar cũng đã hát live một trong những ca khúc của Wish với tựa đề More for Us tại sự kiện D23 Expo. Wish cũng sẽ đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập của Disney vào tháng 11 này.

Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney? ảnh 3

Logo chính thức của "Wish".

Alan Tudyk sẽ là một chú dê đáng yêu với cái tên Valentino trong movie lần này. Anh trước đó đã tham gia vào các dự án hoạt hình trước đó của Disney như Wreck It Ralph, Frozen, Big Hero Six, Moana, Raya and the Last Dragon Encanto.

Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney? ảnh 4

Ariana DeBose diễn live ca khúc "More for Us" tại sự kiện D23.

Jennifer Lee sẽ đảm nhận vai trò biên kịch, cùng với Chris Buck và Fawn Veerasunthorn trong vai trò đạo diễn.

Hãy cùng chờ đến tháng 11 năm nay để thưởng thức Wish nhé!

Wish - hi vọng mới cho các fan đang phát ngán phim chuyển thể từ nhà Disney? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm