"Woman of Dignity" - bộ phim đồng biên kịch với "Do Bong Soon" phá kỉ lục phát sóng của đài JTBC

"Woman of Dignity" - bộ phim đồng biên kịch với "Do Bong Soon" phá kỉ lục phát sóng của đài JTBC
HHT - Bên cạnh đó, đoàn làm phim, gồm cả hai diễn viên chính Kim Sun Ah và Kim Hee Sun sắp có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Mới đây, bộ phim Woman of Dignity của đài cáp JTBC đã kết thúc với mức rating 12,1. Với con số ấn tượng này, phim đánh bại cả bản tin thời sự Newsroom về scandal của tổng thống Park Geun Hye (đạt 11.8%) để trở thành chương trình có tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay của đài cáp JTBC.

"Woman of Dignity" - bộ phim đồng biên kịch với "Do Bong Soon" phá kỉ lục phát sóng của đài JTBC ảnh 1

Trước đó, sau tập 16, Woman of Dignity đã phá kỉ lục rating 9.6% của Strong Woman Do Bong Soon để trở thành phim truyền hình có rating cao nhất của JTBC. Đáng chú ý, Woman of Dignity tiếp tục là một tác phẩm do biên kịch Baek Mi Kyung của Strong Woman Do Bong Soon chấp bút.

"Woman of Dignity" - bộ phim đồng biên kịch với "Do Bong Soon" phá kỉ lục phát sóng của đài JTBC ảnh 2

Woman of Dignity có sự tham gia của hai ngôi sao nữ hàng đầu Kim Hee SunKim Sun Ah. Kim Hee Sun đóng vai Woo Ah Jin - một người phụ nữ giàu có, thành công nhưng bị phản bội trong tình cảm còn Kim Sun Ah thủ vai Park Bok Ja - một cô gái nghèo khổ luôn không ngừng cố gắng để có địa vị cao trong xã hội. Woman of Dignity được khán giả khen ngợi là sâu sắc, thực tế, thể hiện chân thật cuộc sống của phái nữ ngày nay.

"Woman of Dignity" - bộ phim đồng biên kịch với "Do Bong Soon" phá kỉ lục phát sóng của đài JTBC ảnh 3

Biên kịch Baek Mi Kyung ngỡ ngàng và cảm động trước thành tích của Woman of Dignity. Cô thổ lộ rằng qua bộ phim, cô muốn truyền tải thông điệp: phẩm giá, hạnh phúc không đến từ tiền bạc hay vật chất. Chúng ta đều có một cuộc sống rất tốt đẹp và phải biết trân trọng nó.

Theo tiết lộ mới đây, đoàn làm phim Woman of Dignity, gồm cả hai diễn viên chính Kim Sun AhKim Hee Sun sẽ có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là phần quà đài truyền hình tặng đoàn phim sau khi bộ phim đạt hiệu ứng tốt. Chuyến du lịch bắt đầu vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm