Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu ai đó vẫn nghĩ rằng quay MV ca nhạc là nhàn hạ nhất rồi thì đó là vì họ chưa xem MV "On The Ground" của Rosé thôi! Giọng ca chính của BLACKPINK đã trải qua nhiều vất vả khổ cực chẳng khác gì đóng phim hành động.

Trong khi MV On The Ground vẫn đang tung hoành trên YouTube thì công ty YG Ent đã tung ra video hậu trường. Xem mới thấy YG đầu tư cực khủng cho On The Ground còn Rosé thì hy sinh hết mình cho nhiều cảnh quay xem thì đẹp, thực hiện thì vô cùng vất vả chẳng khác nào phim hành động.

Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 1

Rosé có một cảnh quay cần treo người trên không trung bằng sợi dây mỏng manh để tạo ra hình ảnh bay bổng trên cánh đồng hoa. Nhưng khi tập luyện thì cô nàng chẳng có vẻ sợ hãi căng thẳng gì cả, đó là nhờ Rosé đã quen với việc treo người trên cao như hồi quay MV DDU-DU DDU-DU rồi.

Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 2

Việc chỉ được mặc váy áo mỏng manh giữa mùa Đông giá rét không bao giờ là dễ dàng. Rosé đã phải giấu túi sưởi ở dưới chân cho đỡ lạnh. Nhưng khi trời tối, nhiệt độ giảm nhanh đến mức Rosé than thở “Mình cứ nghĩ sắp chết cóng đến nơi. Mình phải để máy sưởi ở hai bên, giấu miếng giữ ấm ở trong bốt và nhờ thế mà sống sót đó”.

Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 3

Trên MV, cảnh Rosé chạy ngang qua đám pháo hoa bừng nở thật sự ấn tượng và đẹp mắt. Nhưng thực tế thì cảnh quay này khá nguy hiểm cho cô bởi Rosé phải chạy chân trần trên mặt sàn cứng, chỉ cách đám pháo hoa một khoảng nhỏ và rất dễ bị pháo hoa rơi trúng.

Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 4

Cảnh quay Rosé ngồi lơ lửng giữa không trung nhìn thì tao nhã vậy thôi chứ quay hết 14 giờ đồng hồ. Và xem video hậu trường thì khán giả càng thêm lo lắng cho Rosé vì chẳng thấy thiết bị bảo hộ đâu cả.

Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 5
Xem hậu trường MV “On The Ground” mới thấy Rosé vất vả như đóng phim hành động ảnh 6

Hết chạy ngang qua pháo hoa thì Rosé lại bước đi chậm rãi, thậm chí bình thản chơi xích đu ngay gần một đám cháy, rồi lại đứng hát cạnh một chiếc ô tô đang cháy dữ dội. Dẫu biết rằng đoàn làm phim đã có biện pháp bảo vệ an toàn cho Rosé nhưng chắc chắn chẳng dễ chịu chút nào khi phải tạo dáng ở sát đám cháy, chưa kể hơi nóng hầm hập và khói bốc ra cũng rất có hại.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm