Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018
HHT - Lại một Quý mới sắp bắt đầu, giờ là lúc để bạn đặt ngay các ấn phẩm của nhà Hoa trong ba tháng 7-8-9/2018. Nhưng trước tiên, cùng đón xem ấn phẩm "hot" nào đang chờ bạn nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai đầu tuần. Trong Quý III-2018, Hoa Học Trò sẽ có 12 số báo thường kỳ giá 10.000 đồng/cuốn. Và bạn nhớ khoanh tròn ngày 27/8 trên lịch nhé! Đó là ngày phát hành số đặc biệt HHT 1274 với chủ đề Back2School để giúp bạn sẵn sàng khởi động cho năm học mới tràn đầy cảm hứng.

Ngoài cuốn báo chính, HHT 1274 đính kèm một cuốn fanbook đẹp lung linh, combo này có giá 25.000 đồng. Giá báo cả Quý III là: 145.000 đồng, nếu bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của HHTB89 nhé!

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư cách tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật những tin tức học đường mới nhất, những địa điểm vui chơi độc đáo nhất, những câu chuyện thú vị nhất về các nghệ sĩ K-Pop.

Giá mỗi số Thiên Thần Nhỏ là 20.000 đồng, đặt cả Quý III là 140.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn đặt báo dài hạn qua bưu điện.

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Phát hành thứ Tư giữa tháng. Trà sữa luôn tự hào về hai món đặc sản của mình. Một là những truyện ngắn lãng mạn trong trẻo. Hai là những cảm nhận suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống qua chuyên đề Dreaming - Mơ. Giá 75.000 đồng cho cả Quý III (3 số báo) và mã bưu điện của Trà sữa cho tâm hồnB89.3 nhé!  

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 3

Đặc san Thiên Thần Nhỏ

Hẳn là ai cũng đang mong ngóng tập tiếp theo của bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ đúng không? Tin vui là trong Quý III này, sẽ có tới hai tập truyện đến với bạn nhé!

Tập 9 sẽ phát hành ngày 25/7, tập 10 phát hành ngày 19/9 với giá 25.000 đồng/ cuốn (đính kèm phụ kiện mới cực hấp dẫn).

Để biết thêm thông tin về các ấn phẩm nhà Hoa, hãy thường xuyên theo dõi website www.hoahoctro.vn nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm