Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018
HHT - Lại một Quý mới sắp bắt đầu, giờ là lúc để bạn đặt ngay các ấn phẩm của nhà Hoa trong ba tháng 7-8-9/2018. Nhưng trước tiên, cùng đón xem ấn phẩm "hot" nào đang chờ bạn nhé!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai đầu tuần. Trong Quý III-2018, Hoa Học Trò sẽ có 12 số báo thường kỳ giá 10.000 đồng/cuốn. Và bạn nhớ khoanh tròn ngày 27/8 trên lịch nhé! Đó là ngày phát hành số đặc biệt HHT 1274 với chủ đề Back2School để giúp bạn sẵn sàng khởi động cho năm học mới tràn đầy cảm hứng.

Ngoài cuốn báo chính, HHT 1274 đính kèm một cuốn fanbook đẹp lung linh, combo này có giá 25.000 đồng. Giá báo cả Quý III là: 145.000 đồng, nếu bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của HHTB89 nhé!

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư cách tuần. Thiên Thần Nhỏ cập nhật những tin tức học đường mới nhất, những địa điểm vui chơi độc đáo nhất, những câu chuyện thú vị nhất về các nghệ sĩ K-Pop.

Giá mỗi số Thiên Thần Nhỏ là 20.000 đồng, đặt cả Quý III là 140.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn đặt báo dài hạn qua bưu điện.

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Phát hành thứ Tư giữa tháng. Trà sữa luôn tự hào về hai món đặc sản của mình. Một là những truyện ngắn lãng mạn trong trẻo. Hai là những cảm nhận suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống qua chuyên đề Dreaming - Mơ. Giá 75.000 đồng cho cả Quý III (3 số báo) và mã bưu điện của Trà sữa cho tâm hồnB89.3 nhé!  

Xem ngay lịch phát hành các ấn phẩm hay của nhà H2T trong Quý III/2018 ảnh 3

Đặc san Thiên Thần Nhỏ

Hẳn là ai cũng đang mong ngóng tập tiếp theo của bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ đúng không? Tin vui là trong Quý III này, sẽ có tới hai tập truyện đến với bạn nhé!

Tập 9 sẽ phát hành ngày 25/7, tập 10 phát hành ngày 19/9 với giá 25.000 đồng/ cuốn (đính kèm phụ kiện mới cực hấp dẫn).

Để biết thêm thông tin về các ấn phẩm nhà Hoa, hãy thường xuyên theo dõi website www.hoahoctro.vn nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.