Xem “Viral” (Bức ảnh quỷ ám), bạn sẽ cẩn trọng với mọi bức ảnh được chia sẻ trên mạng

Xem “Viral” (Bức ảnh quỷ ám), bạn sẽ cẩn trọng với mọi bức ảnh được chia sẻ trên mạng
HHT - Một tấm ảnh bí ẩn khiến tất cả những ai nhìn vào nó đều phải chết, đó chính là câu chuyện đáng sợ của phim “Viral” (Bức ảnh quỷ ám).

Từ trước đến nay, thể loại kinh dị luôn được đánh giá là thế mạnh của nền điện ảnh Thái Lan khi mà các “mọt phim” có thể kể ra ngay nhiều tựa phim vô cùng nổi tiếng như: Shutter, Siam Square, The Promise… Vào dịp cuối năm 2018 này, một tác phẩm kinh dị nữa của Thái Lan sẽ chính thức ra rạp, hứa hẹn sẽ tạo ra nỗi ám ảnh khôn nguôi cho khán giả: Viral (Bức ảnh quỷ ám).

Xem “Viral” (Bức ảnh quỷ ám), bạn sẽ cẩn trọng với mọi bức ảnh được chia sẻ trên mạng ảnh 1

Cũng như mọi người trẻ khác, Tang, nhân vật nữ chính của phim rất thích chơi game trên điện thoại. Cô đang thực hiện nhiệm vụ thám hiểm trong một trò chơi tựa như Pokemon Go đình đám. Chỉ có khác một điều, Tang đang săn tìm thứ gì đó ghê rợn hơn tại một căn nhà bỏ hoang. Đang mải mê tìm kiếm, Tang bỗng giật mình vì sự xuất hiện của một bóng người. Mắt không kịp nhìn nhưng camera điện thoại đã nhanh chóng lưu giữ một bức ảnh. Trong ảnh, là một bóng đen có hình thù vô cùng quái dị. Cũng từ đây, một chuỗi những bi kịch liên tiếp xảy ra, đe dọa tính mạng của rất nhiều người thân thiết với Tang.

Xem “Viral” (Bức ảnh quỷ ám), bạn sẽ cẩn trọng với mọi bức ảnh được chia sẻ trên mạng ảnh 2

Bức ảnh mà Tang tình cờ chụp được dường như có chứa một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Nó khiến cho bất cứ ai vô tình hay tò mò nhìn thấy đều phải trả giá bằng sinh mạng. Hơn nữa, với sự lan truyền của internet trong thời đại ngày nay, sự phát tán của bức ảnh là không thể kiểm soát. Một lời nguyền độc ác lây lan qua con đường công nghệ số, xâm nhập và tấn công con người, liệu có cách nào để ngăn chặn được nó?

Xem “Viral” (Bức ảnh quỷ ám), bạn sẽ cẩn trọng với mọi bức ảnh được chia sẻ trên mạng ảnh 3

Trước đây, phim The Ring từng gây sợ hãi khi kể về một cuốn băng kỳ lạ, mà ai đã lỡ xem nó đều phải chết. Còn trong Viral, nỗi sợ càng nhân lên nhiều lần khi kẻ giết người là một tấm ảnh, lan truyền khắp nơi nhờ mạng xã hội. Viral (Bức Ảnh Quỷ Ám) là tác phẩm mang đậm những nét đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng phim kinh dị Thái Lan: những lời nguyền, những thế lực bí ẩn chất chứa đầy sự giận dữ và cả lòng dạ khó lường của con người. Đặt trong bối cảnh hiện đại, với sự ảnh hưởng của các thiết bị công nghệ, Bức Ảnh Quỷ Ám càng dễ khiến khán giả rùng mình, khi nghĩ tới những gì mình vẫn xem trên mạng xã hội mỗi ngày.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.