Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người vẫn khen cô bé Destiny sở hữu gương mặt xinh xắn giống Nhã Phương nhưng cô nhóc còn có một đặc điểm giống hệt với Trường Giang.

Từ khi con gái Destiny chào đời, hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương rất hạn chế đăng hình ảnh, video về cô bé. Nếu có cũng chỉ là những bức ảnh chụp từ phía sau, không rõ mặt vì cả hai muốn con gái lớn lên bình thường như những em bé khác, không bị chú ý vì là con của người nổi tiếng.

Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 1
Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 2

Ban đầu, cả hai vẫn giấu kín con gái trước công chúng.

Khoảng một năm trở lại đây, khi Destiny lớn hơn thì Nhã Phương cùng Trường Giang đã chịu khó khoe con nhiều hơn. Và thế cũng đủ để khán giả nhận ra cô nhóc có đôi mắt to tròn, lông mi dài và gương mặt hết sức đáng yêu giống mẹ.

Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 3

Sau đó hai vợ chồng đã hé lộ nhiều hơn về cô bé.

Thế nhưng mới đây, Nhã Phương lại đăng loạt ảnh Trường Giang cùng con gái chơi trò tô màu cùng nhau và nhờ khán giả tìm điểm giống nhau giữa hai cha con, khẳng định cô chỉ... “đẻ thuê”. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra nam danh hài cùng bé Destiny đều cầm bút bằng tay trái, chứng tỏ cô nhóc đã thừa hưởng đặc điểm thuận tay trái từ cha mình. Ngay chính Trường Giang cũng phải công nhận con gái “càng lớn càng dễ thương giống ba”.

Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 4
Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 5

Destiny thuận tay trái giống cha

Sau khi kết hôn rồi chào đón con gái đầu lòng, Nhã Phương và Trường Giang ngày càng trở thành cặp vợ chồng lý tưởng của showbiz Việt khi lúc nào cũng ngọt ngào, tình cảm. Đặc biệt là Trường Giang đã thay đổi thấy rõ khi không còn những hành động, lời nói có thể gây hiểu lầm với đồng nghiệp, xây hẳn một cơ ngơi rộng rãi với vườn cây, ao cá cho con gái có chỗ chơi đùa. Trong khi bản thân ăn mặc đơn giản, đi dép tổ ong, Trường Giang lại thường xuyên mua sắm đồ hiệu xịn xò cho vợ.

Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 6

Trường Giang chăm sóc con gái rất kỹ

Xinh giống mẹ Nhã Phương nhưng bé Destiny lại có đặc điểm y hệt Trường Giang ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm