Xôn xao thông tin sau Fall Out Boy, BTS sắp hợp tác với Maroon 5?

Xôn xao thông tin sau Fall Out Boy, BTS sắp hợp tác với Maroon 5?
HHT - Sau The Chainsmokers, Steve Aoki & Desiigner, Fall Out Boy... liệu Maroon 5 có phải là ban nhạc US&UK đình đám tiếp theo hợp tác cùng BTS?

Vào ngày 15/1, một fan đã gửi yêu cầu cho nhóm nhạc Mỹ nổi tiếng Maroon 5, bắt đầu bằng: "Làm ơn hãy hợp tác với BTS nhé!". Bất ngờ, nhóm nhạc đã đáp lại bài đăng này bằng một khuôn mặt cười.

Xôn xao thông tin sau Fall Out Boy, BTS sắp hợp tác với Maroon 5? ảnh 1

Các fan lập tức vào bình luận: "Đừng đùa với cảm xúc của em mà. Điều này có nghĩa là các anh sẽ hợp tác với BTS đúng không?". Nhưng nhóm nhạc lại càng huyền bí hơn, chỉ trả lời bằng gif nhân vật Sesame Street Elmo nhún vai và dòng tin mờ ám: "Không chắc là các bạn có thể chịu được đâu".

Xôn xao thông tin sau Fall Out Boy, BTS sắp hợp tác với Maroon 5? ảnh 2

Maroon 5 BTS bắt đầu theo dõi nhau trên Twitter vào giữa tháng 12 năm ngoái, khiến người hâm mộ tin rằng họ có thể hợp tác trong một bài hát.

Xôn xao thông tin sau Fall Out Boy, BTS sắp hợp tác với Maroon 5? ảnh 3

Cũng trong tháng 12, thành viên Suga đã nói trong một cuộc họp báo ở Hàn Quốc: "Việc hợp tác luôn rộng mở. Tôi nghĩ rằng sự hợp tác giữa các nghệ sĩ có thể hỗ trợ lẫn nhau và tạo nên tương tác tốt là một ý kiến hay. Một kế hoạch hợp tác mới của chúng tôi đang tiến hành, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn chờ xác nhận. Tôi mong tất cả mọi người cùng chờ đón điều đó. Đây có thể là một collab rất bất ngờ".

Trước đó, BTS từng gây bất ngờ khi hợp tác với The Chainsmokers, Steve Aoki & Desiigner, Fall Out Boy... nên việc BTS hợp tác với Maroon 5 hoàn toàn có thể xảy ra.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm