Xua tan cảm giác “Tết lag” cùng Hoa Học Trò 1354: Tặng bạn fanbook “Horoscope Idol: Pisces“

HHT - Sau một kỳ nghỉ Tết dài ngày, hãy cùng Hoa Học Trò 1354 số Tân Niên cân bằng lại cảm xúc, để bắt lại nhịp điệu hài hòa và F5 bản thân thật sảng khoái nhé!

Khi điểm số được “thổi hồn”

Theo Thông tư số 26/2020 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đối với cách đánh giá học sinh, bên cạnh việc cho điểm số, giáo viên cần kết hợp với viết nhận xét của mình. Tuy có vẻ mới toanh với teen Việt nhưng teen thế giới đã thực hành văn hóa này từ lâu. Cùng tìm hiểu xem các nước bạn đang tiến hành điều này thế nào nha!

Xua tan cảm giác “Tết lag” cùng Hoa Học Trò 1354: Tặng bạn fanbook “Horoscope Idol: Pisces“ ảnh 1

Bí ẩn phía sau nghề lập trình

Vừa qua, cả nước dường như xôn xao bởi thông tin con số đóng thuế “khủng” của những lập trình viên. Ngành này là ngành gì, phải làm những điều chi mà lại đầy triển vọng như thế? Cùng Hoa Học Trò 1354 tìm hiểu thử xem sao!

Xua tan cảm giác “Tết lag” cùng Hoa Học Trò 1354: Tặng bạn fanbook “Horoscope Idol: Pisces“ ảnh 2

7749 cách “ứng phó” khi phát hiện “trà xanh”

Phải làm gì khi có ai đó lăm le “xâm lược” mối quan hệ của bạn và gà bông? Có nên “xù lông nhím” hay phải bình tĩnh lặng im trước sóng gió? Hoa Học Trò 1354 sẽ cho bạn biết mỗi cách làm sẽ dẫn tới những con đường khác nhau thể nào. Cùng đón đọc báo Hoa số Tân Niên bạn nhé!

Giải cứu làn da sau Tết

Các món ăn ngày Tết nhiều tinh bột cùng thói quen thức khuya cày phim trong kỳ nghỉ dễ khiến làn da của teen biểu tình. Nhưng đừng lo, Hoa Học Trò sẽ mách nước cho bạn những sản phẩm skincare make-up “thiện lành” để giải cứu cho làn da sau Tết.

Xua tan cảm giác “Tết lag” cùng Hoa Học Trò 1354: Tặng bạn fanbook “Horoscope Idol: Pisces“ ảnh 3

Hoa Học Trò 1354 tặng kèm fanbook Horoscope Idol: Pisces, 2 mega-poster Suga (BTS) và Quân A.P sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 22/2/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. 

Xua tan cảm giác “Tết lag” cùng Hoa Học Trò 1354: Tặng bạn fanbook “Horoscope Idol: Pisces“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm