Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài đăng kể chuyện bể cá Koi đắt tiền "ra đi" hết do bị con trai tắt máy bơm của NSƯT Xuân Bắc thu về hơn 16 ngàn lượt tương tác chỉ sau 3 tiếng đăng tải. Diễn viên Bình An cũng gây chú ý khi bày tỏ nỗi lo của mình sau khi biết hành động "báo quá báo" của con trai đàn anh. 

NSƯT Xuân Bắc mới đây đã đăng tải loạt ảnh buồn rười rượi bên bể cá cảnh sau khi đi công tác về. Anh tiết lộ: "Trong bể cá chết hết (Đi công tác mấy hôm) - Hỏi con trai nó bảo - ... Tốn điện, con... tắt bơm!".

Chỉ vì hành động tiết kiệm điện của con trai mà Xuân Bắc vừa đi công tác về đã phải thu dọn đàn cá Koi ra khỏi bể. Anh liên tục bình luận bày tỏ nỗi buồn của mình với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ: "Anh tiếc lắm luôn", "Đấy cô xem. Làm thế nào bây giờ", "Giết anh đi còn hơn", "Ngẩn ngơ luôn"...

Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 1
Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 2

Một netizen đoán Bi Béo chính là thủ phạm của hành động "tiết kiệm điện không đúng lúc" nhưng Xuân Bắc lại tiết lộ điều bất ngờ: "Thằng anh bác ơi (tức Minh Bủm - PV). Mà chính xác là anh em nó liên thủ!".

Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 3

Nữ ca sĩ Pha Lê an ủi Xuân Bắc bằng câu chuyện Cao Thái Sơn cũng từng nuôi một bể cá Koi và bị giúp việc bắt lên chiên... "ăn cùng nỗi đau".

Diễn viên Bình An thì vào bộc lộ nỗi lo sợ rằng Á hậu Phương Nga đọc được bài viết này sẽ học theo 2 anh em Minh Bủm - Bi Béo để trị chồng: "Huhu, tắt bơm mà thiệt hại nặng nề vậy à anh? Em sợ vợ em đọc được bài này cũng tắt bơm của em mất". Xuân Bắc liền hóm hỉnh nhắc nhở nam diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu: "Cần phải cảnh giác với quân địch". Còn cư dân mạng thì trêu chọc Bình An đã "ăn ở thế nào mà lại sợ bị vợ tắt máy bơm".

Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 4
Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 5

Bình An và Á hậu Phương Nga là cặp đôi trai xinh gái đẹp, lại ngày càng nổi tiếng, dần có chỗ đứng riêng trong làng giải trí Việt nên có lượng người hâm mộ chung rất đông đảo. Cặp đôi thường xuyên thoải mái nhắc về đối phương trên mạng xã hội lẫn trong các bài phỏng vấn, luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt, Bình An còn được cư dân mạng ưu ái gọi là "người chồng của năm" vì thường xuyên tự mình đưa Á hậu Phương Nga đi "đu" idol dù bản thân anh không có niềm đam mê với K-Pop.

Hiện tại, fan của Bình An - Phương Nga đều mong hai vợ chồng sớm có tin vui. Tuy nhiên, Bình An từng chia sẻ rằng bà xã của mình vẫn còn "tuổi ăn, tuổi chơi" nên chưa vội có con.

Xuân Bắc tiếc nuối bể cá "một đi không trở lại", Bình An vội gọi tên Phương Nga ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm