Xuân sang, mời bạn tới buổi hẹn hò ra mắt tập đặc biệt của "Lớp học Mật ngữ" với B.R.O

Xuân sang, mời bạn tới buổi hẹn hò ra mắt tập đặc biệt của "Lớp học Mật ngữ" với B.R.O
HHT - Sau rất nhiều chờ đợi, các fan của bộ truyện tranh về cung hoàng đạo cực vui nhộn - Lớp Học Mật Ngữ - sẽ có một ngày hội giao lưu cùng nhóm tác giả B.R.O và tham gia sự kiện ra mắt quyển Lớp Học Mật Ngữ tập Đặc biệt.

 Có gì ở Ngày hội Mật ngữ?

Dĩ nhiên sẽ là buổi giới thiệu quyển truyện tranh mới coóng - Lớp Học Mật Ngữ tập Đặc biệt với truyện tranh mới toanh dành riêng cho mùa Tết cưng thiệt là cưng. Tập truyện in bìa nhũ vàng sang chảng và tặng kèm bộ lịch 12 cung hoàng đạo dễ thương hết biết.

Và những nhân vật đằng sau bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ “thống trị” các bảng xếp hạng sách bán chạy liên tiếp hai năm vừa qua của hệ thống nhà sách FAHASA – nhóm tác giả B.R.O – sẽ có mặt để bật mí chuyện “bếp núc” thực hiện bộ truyện tranh siêu đáng yêu này.

Xuân sang, mời bạn tới buổi hẹn hò ra mắt tập đặc biệt của "Lớp học Mật ngữ" với B.R.O ảnh 1

Nếu yêu mến nét vẽ và phong cách dí dỏm không lẫn vào đâu được của nhóm, cũng như muốn “thỉnh giáo” những bí kíp để “xuất xưởng” được bộ truyện cộp mác riêng mình “chất như quả đất” thế này, hãy có mặt tại buổi giao lưu và đặt cho nhóm thật nhiều câu hỏi nhé!

Không chỉ các tween bạn đọc của Thiên Thần Nhỏ mê tít thò lò Lớp Học Mật Ngữ, mà các bạn teen cũng cực thích bộ truyện tranh này vì ai cũng thấy mình trong đó qua hình tượng 12 cung hoàng đạo cute hột me. Hãy rủ anh chị của mình cùng đi buổi này tween nhé vì nhóm B.R.O cũng là tác giả của bộ truyện tranh Học Sinh Chân Kinh đình đám trong giới trẻ đấy!

Xuân sang, mời bạn tới buổi hẹn hò ra mắt tập đặc biệt của "Lớp học Mật ngữ" với B.R.O ảnh 2

Ngập tràn thiên đường quà tặng

Nếu đã chắc như bắp tham gia chương trình, bạn hãy nhanh tay đăng ký thông tin cá nhân (họ tên, trường lớp, số điện thoại, địa chỉ nhà) qua email cohoiquatanghht@gmail.com để nhận được phần quà mà BTC chuẩn bị riêng cho độc giả đáng yêu của bộ truyện nha! Mỗi bạn tham gia sẽ nhận được phiếu vào cửa khu vui chơi dành cho trẻ em tiNiWorld.

Đó là chưa kể rất nhiều quà tặng đặc trưng của Lớp Học Mật Ngữ sẽ được chính nhóm tác giả đem đến trong ngày hội.

Xuân sang, mời bạn tới buổi hẹn hò ra mắt tập đặc biệt của "Lớp học Mật ngữ" với B.R.O ảnh 3

Mua sách tại ngày hội, bạn còn được Công ty phát hành sách FAHASA giảm giá 20% lận đó nha! FAHASA cũng có ưu đãi cực khủng giảm 30-50% các ấn phẩm sách của nhà Hoa nữa đó! 

Ghi ngay vào lịch thời gian nè: 14g30 chiều Chủ Nhật (ngày 28/1/2018).

Địa điểm: Sân khấu chính, Đường Sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Đặt mua Lớp Học Mật Ngữ tập Đặc biệt trực tuyến tại: FAHASA - VINABOOK - TIKINSPN

Hẹn gặp bạn vào dịp cuối tuần sau nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm