Xuất hiện clip nữ sinh một trường THCS ở TP.HCM bị đánh trong nhà vệ sinh: Nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác, tuy nhiên không có ai đứng ra can ngăn. Được biết, nữ sinh trong clip mặc đồng phục trường THCS Đồng Khởi (phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Theo đó, nữ sinh bị đối phương nắm tóc kéo xuống nhà vệ sinh và tát nhiều cái lên đầu. Sau đó, nạn nhân bị một số nữ sinh khác nắm tóc và đánh lên đầu nhiều lần.

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác, tuy nhiên không có ai đứng ra can ngăn. Được biết, nữ sinh trong clip mặc đồng phục trường THCS Đồng Khởi (phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM).

Xuất hiện clip nữ sinh một trường THCS ở TP.HCM bị đánh trong nhà vệ sinh: Nguyên nhân là gì? ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Qua trao đổi với Pháp Luật Online, cô Hoàng Mỹ Thu Giang (Phó Hiệu trưởng trường THCS Đồng Khởi) xác nhận có sự việc như trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội. Cô Giang cho biết, hiện nhà trường đang làm báo cáo sự việc này gửi Phòng GD&ĐT Quận 1.

Danh tính nữ sinh bị đánh là T.M (học sinh lớp 7/4), người đánh là nữ sinh B.T cũng là học sinh của trường. Theo cô Giang, sự việc diễn ra đã lâu, hiện T.M vẫn đi học bình thường, B.T đã bảo lưu kết quả học tập và nghỉ học. Giáo viên chủ nhiệm lớp 7/4 cho biết, vụ việc xảy ra vào tháng 2/2022. Sau khi nắm thông tin, nhà trường đã xử lý, mời làm việc với phụ huynh các bên lên làm việc. Thời điểm đó, B.T bị hạ 2 bậc hạnh kiểm, T.M bị hạ một bậc hạnh kiểm. "Nguyên nhân là do các em nhắn tin với nhau trên mạng và xảy ra mâu thuẫn" - giáo viên chủ nhiệm nói thêm.

Xuất hiện clip nữ sinh một trường THCS ở TP.HCM bị đánh trong nhà vệ sinh: Nguyên nhân là gì? ảnh 5
Theo Pháp Luật Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm