Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 4 mẫu iPhone 13 được nhận xét là không có thiết kế quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự thay đổi trong concept iPhone mới dưới đây chưa chắc đã được như các tín đồ Apple đang mong đợi.

Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng, Apple sẽ có bước đột phá mới đối với thế hệ iPhone 14 ra mắt vào năm sau. Mới đây, Resource Mydrivers - một nhà thiết kế đã đăng tải lên mạng bản concept hoàn toàn mới về iPhone dựa trên chính những lời đồn đoán này.

Chủ nhân của mẫu thiết kế không khẳng định nó được áp dụng lên iPhone 14 mà có lẽ sẽ phải đến 2023 mới ra mắt, tức là thời điểm của thế hệ iPhone 15. Tuy nhiên, chưa bàn đến thời gian bao lâu, về tổng thể thiết kế này nhìn qua lại không được nhiều người yêu thích.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 1

Theo tưởng tượng của Resource Mydrivers, iPhone mới sẽ có cụm camera hình chữ nhật thay vì vuông như trước đây. Đặc biệt, cách bố trí sắp xếp 3 camera theo kiểu so le mới là điều gây khó hiểu, thậm chí là bị chê không đẹp mắt.

Phần viền cạnh vẫn giữ nguyên kiểu dáng vuông vức, nhưng cạnh trên lại có phần nhô ra một cách khó hiểu chứ không được bằng phẳng. Ngoài ra, thiết kế iPhone mới còn có hình bánh xe cuộn bên phải, được dự đoán là thay thế cho nút điều chỉnh âm lượng hoặc trang bị tính năng zoom của máy ảnh.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 2

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 3

Đúng như đồn đoán, Apple đã bỏ đi hẳn tai thỏ sau nhiều năm, thay vào đó là công nghệ camera ẩn trong màn hình. Máy vẫn sẽ có 2 kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch với tên gọi lần lượt là Apple Phone 15 và Apple Phone 15 Max.

Phải khẳng định lại rằng đây chỉ là concept của Resource Mydrivers thiết kế để mọi người chiêm ngưỡng, chưa chắc nó sẽ được Apple ứng dụng trên các thiết bị của hãng trong những năm tới.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 7
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.