Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 4 mẫu iPhone 13 được nhận xét là không có thiết kế quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự thay đổi trong concept iPhone mới dưới đây chưa chắc đã được như các tín đồ Apple đang mong đợi.

Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng, Apple sẽ có bước đột phá mới đối với thế hệ iPhone 14 ra mắt vào năm sau. Mới đây, Resource Mydrivers - một nhà thiết kế đã đăng tải lên mạng bản concept hoàn toàn mới về iPhone dựa trên chính những lời đồn đoán này.

Chủ nhân của mẫu thiết kế không khẳng định nó được áp dụng lên iPhone 14 mà có lẽ sẽ phải đến 2023 mới ra mắt, tức là thời điểm của thế hệ iPhone 15. Tuy nhiên, chưa bàn đến thời gian bao lâu, về tổng thể thiết kế này nhìn qua lại không được nhiều người yêu thích.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 1

Theo tưởng tượng của Resource Mydrivers, iPhone mới sẽ có cụm camera hình chữ nhật thay vì vuông như trước đây. Đặc biệt, cách bố trí sắp xếp 3 camera theo kiểu so le mới là điều gây khó hiểu, thậm chí là bị chê không đẹp mắt.

Phần viền cạnh vẫn giữ nguyên kiểu dáng vuông vức, nhưng cạnh trên lại có phần nhô ra một cách khó hiểu chứ không được bằng phẳng. Ngoài ra, thiết kế iPhone mới còn có hình bánh xe cuộn bên phải, được dự đoán là thay thế cho nút điều chỉnh âm lượng hoặc trang bị tính năng zoom của máy ảnh.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 2

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 3

Đúng như đồn đoán, Apple đã bỏ đi hẳn tai thỏ sau nhiều năm, thay vào đó là công nghệ camera ẩn trong màn hình. Máy vẫn sẽ có 2 kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch với tên gọi lần lượt là Apple Phone 15 và Apple Phone 15 Max.

Phải khẳng định lại rằng đây chỉ là concept của Resource Mydrivers thiết kế để mọi người chiêm ngưỡng, chưa chắc nó sẽ được Apple ứng dụng trên các thiết bị của hãng trong những năm tới.

Xuất hiện concept iPhone mới với cụm camera cực dị, tín đồ Apple nhìn cũng muốn "quay xe" ảnh 7
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.