Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ

HHT - Vụ lùm xùm xoay quanh thái độ làm việc của Irene tiếp tục nóng lên khi loạt nhân viên salon, nhân viên đoàn phim, stylist chia sẻ trải nghiệm làm việc với trưởng nhóm Red Velvet. Bất ngờ thay, một lời khen hiếm hoi đã xuất hiện.  

Trước đó, thông qua Instagram, stylist kiêm biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa cho biết mình bị một sao nữ xúc phạm bằng lời nói trong quá trình làm việc. Sao nữ này sau đó được xác định là Irene, trưởng nhóm Red Velvet. Hiện Irene đã gặp mặt trực tiếp và gửi lời xin lỗi đến stylist Kang Kook Hwa. Cô và công ty quản lý SM cũng thừa nhận trách nhiệm, xin lỗi công chúng và người hâm mộ.

Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 1 Irene là nữ idol được đánh giá sở hữu nhan sắc thuộc hàng top của K-Pop
Sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi mới đây, một loạt nhân viên từng làm việc với Irene tiếp tục lên tiếng về thái độ khó chịu của cô nàng. Tuy nhiên, giữa muôn vàn lời chê trách đã bất ngờ xuất hiện một nhân vật lên tiếng bênh vực Irene, đó là stylist Ellena Yim.

Ellena Yim là người từng hợp tác cùng Irene trong một buổi chụp hình. Ellena cho biết mình đã đảm nhận vai trò biên tập viên, stylist, nhân viên của SM từ rất lâu. Với Ellena Yim, Irene là mẫu nghệ sĩ tài năng, biết rõ mình cần gì và thể hiện suy nghĩ ra sao. 

Ellena Yim chia sẻ mình chưa từng bị Irene sai bảo vô lý và cảm động trước cách Irene bày tỏ sự biết ơn với mọi người. Stylist này cảm thấy thật vô lý khi Irene dính phải lùm xùm sai bảo nhân viên như vậy.

Bài đăng trên Instagram của Ellena Yim cũng được Park Nae Joo - chủ salon nổi tiếng dành cho idol Bit & Boot thả tim ủng hộ. Hiện tại, Ellena Yim đã chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư để tránh những phiền phức không đáng có.

Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 2 Sau khi cập nhật bài đăng bênh vực Irene, stylist Ellena Yim cũng đặt tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư
Dẫu vậy, bài đăng khen ngợi này cũng chỉ như giọt nước giữa đại dương khi các bài đăng tố cáo thái độ của Irene vẫn chiếm thế áp đảo. Cụ thể, một người tự nhận làm trong ngành giải trí chia sẻ trên tài khoản Instagram rằng từng gặp nữ idol tận 3 lần trong công việc.

Người này cho biết bản thân luôn khó chịu trước hành động của Irene. Những ấn tượng xấu này bao gồm việc Irene nắm tóc stylist để giữ thăng bằng khi stylist này chỉnh sửa giày cho cô. Cô cũng từng búng vào đầu một nhân viên. Có nhân viên còn tỏ thái độ sợ hãi khi được giao nhiệm vụ đánh thức Irene dậy để quay phim. Hiện tài khoản này đã chuyển sang chế độ riêng tư và không có bài đăng nào.

Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 3 Người cho biết từng gặp Irene 3 lần trong công việc đã xoá bài đăng và chuyển Instagram sang chế độ riêng tư
Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 4

Irene đang đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Ngoài ra, một người tự nhận là nhân viên đoàn phim Double Patty - phim điện ảnh đầu tiên Irene tham gia diễn xuất, cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý trên Instagram. Nhân viên này cho biết gần đây mình có làm việc cùng một người nổi tiếng xinh đẹp có tính cách "vượt xa trí tưởng tượng" của mình.

Người này cho rằng ngôi sao kia chỉ nên tập trung vào những thứ mình thực sự giỏi, không nên phiền hà người khác bằng việc thử sức ở lĩnh vực mà bản thân không có kĩ năng. Tuy nhiên, nhân viên này không nói rõ tên ngôi sao mình nhắc đến trong bài là ai. Người này cũng xoá bài đăng và chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư.

Sau bài đăng này, đại diện công ty viễn thông KT đứng sau Double Patty cho biết họ đã kiểm tra lại với tổ sản xuất phim và xác nhận đó không phải là nhân viên đoàn phim. Phía KT nói thêm họ không thể xác nhận người này có thực sự đến phim trường hay không. Họ tin rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt. 
Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 5 Người tự nhận là nhân viên đoàn phim Double Patty cũng xoá bài đăng và chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư

Sự việc xoay quanh thái độ ứng xử phía sau hậu trường của Irene đang trở thành đề tài bàn tán của fan K-Pop trên các trang mạng xã hội. Các fan của Red Velvet cũng rất lo lắng cho tương lai của nhóm trong thời gian tới sau vụ việc này.

Xuất hiện một người hiếm hoi đứng về phía Irene (Red Velvet) giữa loạt bài tố lăng mạ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.