Xuất hiện thực tập sinh người Việt trong show “sống còn” của Big Hit và CJ E&M

HHT - Ngày 2/6, cộng đồng mạng Việt Nam bỗng trở nên hào hứng hơn bao giờ hết khi biết có thực tập sinh người Việt tham gia chương trình thực tế sống còn “I-LAND” của Big Hit và CJ E&M.

Mới đây, chương trình thực tế sống còn I-LAND của Big Hit hợp tác cùng CJ E&M vừa công bố các thực tập sinh tham gia. Đáng chú ý nhất và làm cộng động mạng Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á dậy sóng chính là sự xuất hiện của thực tập sinh mang quốc tịch Việt Nam. Anh chàng có nghệ danh Hanbin và đã trải qua 11 tháng thực tập.

Xuất hiện thực tập sinh người Việt trong show “sống còn” của Big Hit và CJ E&M ảnh 1

Rất nhanh chóng, K-Pop fan Việt đã tìm ra profile cực xịn của “nhân tố mới” thú vị này. Theo đó, Hanbin sinh ngày 19/1/1998. Trước khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, anh chàng có nghệ danh là Hưng Bin và là leader của C.A.C - nhóm nhảy cover K-Pop khá nổi tiếng ở nước ta.

Một trong những tiết mục dance cover của Hưng Bin và nhóm C.A.C.

Vốn là một dancer nổi bật, sở hữu những bước nhảy tốt cũng như mang phong cách khá chuẩn Hàn nên Hanbin thường đảm nhận vai trò nhảy chính trong các clip của C.A.C. Anh chàng cũng là một trong những thành viên nổi tiếng cũng như có lượng fan nhất định. Hưng Bin còn từng là Quán quân đầu tiên của K-Pop random dance challenge in public - một cuộc thi nhảy dành cho những bạn trẻ yêu K-Pop ở Việt Nam, chứng minh tài năng không phải dạng vừa của anh chàng.

Hưng Bin giành giải Nhất K-Pop random dance challenge in public.

Đầu năm 2019, Hưng Bin bỗng xóa hết các tài khoản mạng xã hội, làm bùng nổ nghi vấn anh chàng đã trở thành thực tập sinh cho một công ty giải trí xứ Hàn. Thế nhưng, thông tin về sự kiện này khá ít ỏi. Cho đến khi hình ảnh Hanbin xuất hiện trong I-LAND, K-Pop fan Việt đã giải đáp được thắc mắc bấy lâu nay.

Hiện tại, sau khi được công bố chính thức tham gia I-LAND, Hanbin đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng yêu K-Pop ở Việt Nam. Các fan Việt rất vui và tự hào khi Hanbin tham gia chương trình. Thế nhưng, hành trình của Hanbin được nhìn nhận là sẽ không hề dễ dàng.

Xuất hiện thực tập sinh người Việt trong show “sống còn” của Big Hit và CJ E&M ảnh 2 Anh chàng không chỉ tài năng mà còn có ngoại hình khá thu hút.

Đầu tiên là việc Hanbin đã 22 tuổi, một lứa tuổi được xem là khá lớn để có thể debut tại nền công nghiệp giải trí xứ kim chi. Hầu hết các thần tượng sinh năm 1998 cũng đã hoạt động được ít nhất 1 đến 2 năm. Tiếp đó là việc lấy nghệ danh “Hanbin” cũng đang gây tranh cãi bởi một bộ phận iKONIC- fan của iKON vì nghệ danh này giống tên thật của cựu trưởng nhóm B.I.

Có thể thấy, với những khó khăn ngay từ khi bắt đầu như thế này, Hanbin phải thật sự cố gắng để giành được sự chú ý và yêu mến không chỉ từ người hâm mộ Việt Nam mà còn cả các fan quốc tế. Rất nhiều fan Việt hy vọng anh chàng sẽ làm nên chuyện để giành một chiếc vé debut dưới trướng những ông lớn nổi tiếng xứ Hàn. 

Xuất hiện thực tập sinh người Việt trong show “sống còn” của Big Hit và CJ E&M ảnh 3  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm