Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào!

HHT - "Daechwita" rõ ràng là một MV siêu cấp cool ngầu nhưng thời gian trôi qua, ARMY lại khám phá thêm được nhiều điều thú vị và cực kỳ đáng yêu xoay quanh MV này của Agust D.
Một trong những điều thú vị nhất khi xem MV Daechwita chính là sự xuất hiện của dàn cameo (khách mời) "cây nhà lá vườn" cực chất. Ngay khi MV vừa ra mắt, ARM đã nhanh chóng phát hiện ra Jin và Jungkook của BTS cùng Bang PD trong MV. 
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 1ARMY đã khóc vì cười quá nhiều khi xem đến cảnh này. Hai anh em Jin và Jungkook thích "đánh nhau" từ đời thật cho đến trong mơ lẫn MV của Suga luôn.
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 2 Bang PD không những được Agust D ưu ái gọi tên trong lyric mà còn có cả ảnh chân dung hơi bị xin sò nữa nha. (Ảnh cap từ MV)
Cứ ngỡ dàn cameo trong MV chỉ gồm hai người anh em cùng nhóm BTS là Jin, Jungkook cùng Bang PD mà thôi. Thế nhưng khi tìm hiểu thêm về những chi tiết trong MV, ARMY đã khám phá được một điều bất ngờ, đó là còn ít nhất 2 gương mặt thân quen nữa cũng làm cameo.
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 3Người đàn ông cầm cái hộp đứng phía bên phải của bức ảnh, nhìn từ xa ARMY cứ ngỡ là thầy Son (Son Seung Duk, thầy giáo dạy vũ đạo của BTS). (Ảnh cap từ MV)
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 4 Nhìn gần tuy hơi mờ ảo nhưng đúng là thầy Son thật. (Ảnh: BangTan Is My Life)
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 5Chưa hết, trong phân cảnh này có một cô gái đang cầm chiếc hòm chứa miếng ngọc bội. (Ảnh cap từ MV)
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 6 ARMY phát hiện ra cô ấy chính là một nữ stylist của Big Hit và đã làm việc cho Big Hit trong nhiều năm. (Cre: @BTS_History613)
Chính vì sự xuất hiện của thầy Son lẫn nữ stylist này mà ARMY đang nghi ngờ rằng không biết còn staff nào của Big Hit góp mặt trong MV Daechwita nữa không?
Trong khi Jin và Jungkook đóng MV thì J-Hope đã ủng hộ người anh Suga của mình bằng cách gửi tặng một xe cà phê đến phim trường quay MV Daechwita. Suga hay nói rằng J-Hope chính là người giúp anh ấy có thêm năng lượng nên trên banner của xe, J-Hope đã gửi lời nhắn như sau: "Anh của chúng em, cục sạc của anh tới rồi nè!"
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 74 anh em Suga, Jin, Jungkook, J-Hope chụp hình cùng xe cà phê J-Hope gửi tặng. Ảnh trên standee là do J-Hope tự tay chụp cho Suga hôm cả nhóm đi vườn dâu chơi. (Cre: @BTS_twt)
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 8Còn cup holder, J-Hope đã chọn một tấm ảnh siêu cute của Suga. (Cre: @BTS_twt)
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 9 Trưởng nhóm RM thì bắt tay cùng Suga trong ca khúc Strange thuộc mixtape D-2. (Cre: @BTS_twt)
Còn lại Jimin và V. Hiện tại, tuy Big Hit lẫn Suga chưa thả "hint" và ARMY cũng chưa soi ra được hai anh chàng đã làm gì để ủng hộ Suga trong lần comeback này, nhưng chắc chắn là cả hai không thể không ủng hộ anh Suga rồi, chỉ là chưa biết hai anh chàng cụ thể đã làm gì. Với sở thích "ém" điều bí mật rồi lâu lắc lâu lơ mới "bật mí" như Big Hit thì chúng ta cùng đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé!
  
MV Daechwita. Bài hát là là một bản rap đậm chất cổ trang Hàn Quốc. 
Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm