Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu

Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu
HHT - Nhìn ITZY trong show thực tế và trên ảnh giới thiệu, thật đúng là khác biệt không hề nhẹ.

Khi nhóm ITZY debut, khán giả không thể không khen ngợi nhan sắc của các thành viên trong những tấm ảnh quảng cáo mà công ty JYP tung ra. Cô gái nào cũng rất xinh đẹp với những đường nét cá tính rất riêng. Nhưng khi ITZY tham gia show thực tế Knowing Bros, thì đã làm không ít người thất vọng vì ngoại hình của mình.

Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 1

ITZY đều đã trang điểm kỹ lưỡng khi xuất hiện trước máy quay, nhưng ai cũng thấy rằng gương mặt của nhóm không hề xinh đẹp thu hút như trong hình ảnh hay MV mà công ty JYP giới thiệu. Rõ ràng là JYP đã can thiệp và chỉnh sửa quá nhiều, nên nhìn ITZY trên thực tế và trong hình mới khác biệt nhiều đến thế.

Đáng nói là hai nhóm nữ trước của JYP là Miss ATWICE, thì các cô gái vẫn rất xinh đẹp khi tham gia show thực tế hay xuất hiện trước khán giả, không làm mọi người sửng sốt như lần lộ diện này của ITZY.

Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 2
Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 3
Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 4
Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 5
Xuất hiện trên show thực tế, ITZY gây sửng sốt vì không xinh như ảnh giới thiệu ảnh 6

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận tỏ rõ sự ngỡ ngàng như “Nhóm ở trên tivi trông khác thật đấy”, “Nhìn họ chẳng liên quan gì tới MV luôn”, “Có một sự khác lạ không hề nhẹ. Mà TWICE đâu có bị như vậy”, “Đây không phải ITZY mà tôi biết rồi”, “Xem MV cứ ngỡ ITZY sở hữu nhan sắc đỉnh cao, hóa ra vẫn thua TWICEBlack Pink nhiều”.

Tuy nhiên, nhiều fan của ITZY đã lên tiếng bênh vực nhóm, cho rằng các cô gái đều trang điểm đậm khi quay MV và chụp hình, còn lên show thực tế chỉ trang điểm nhẹ nên nhìn khác biệt là chuyện đương nhiên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm