Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con

HHT - Hình ảnh xúc động này được đăng tải trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong bức ảnh người cha tóc đã bạc với bộ complê chỉnh tề, lặng lẽ đứng cuối hội trường dõi theo lễ tốt nghiệp của con gái.

Đây là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Khoa Kế toán Kiểm toán được tổ chức vào ngày 16/11/2020 vừa qua tại Hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Con gái út của người phụ huynh đặc biệt này chính là 1 trong 400 tân cử nhân của Khoa Kế toán Kiểm toán năm nay.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ suốt 4 năm nuôi con ăn học Đại học, đây là thời khắc mà người làm cha, làm mẹ mong mỏi nhất. Đó là được thấy con mình tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Đây cũng chính là dịp cha mẹ muốn được ở cạnh con, được cùng chung vui trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 2 Hình ảnh người cha chăm chú quan sát con gái dự lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Vì không đủ chỗ ngồi, phải đứng ở vị trí xa nhất, nhưng người cha tóc đã bạc vẫn tập trung theo dõi buổi lễ. Ông đứng thẳng, tay chắp sau lưng, mắt chăm chú nhìn lên sân khấu, miệng mỉm cười khiến nhiều người xúc động nhớ lại buổi lễ tốt nghiệp năm nào.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều cảm động và cho rằng cô gái kia thật sự rất may mắn khi có một người cha yêu thương cô hết mực.

Bạn Nguyễn Ngọc Hùng để lại bình luận: "Xem hình ảnh mà thấy cảm động chảy nước mắt. Bạn sinh viên kia thật may mắn. Trước kia, mình nhận bằng Đại học mà chẳng có người thân bên cạnh, vì trường cách xa nhà vài trăm cây số, sợ mọi người trong nhà đi lại bất tiện nên lặng lẽ đi nhận bằng không báo cho gia đình. Giờ nghĩ lại thấy tiếc lắm".

Bạn Mai Thuỳ Linh xúc động: "Đúng là chỉ cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện. Dù là lúc thành công hay thất bại, cha mẹ luôn là người ở bên cạnh chúng ta. Chúc bạn ra trường thành công trong công việc, có điều kiện để báo hiếu cha mẹ nhé!".

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.