Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con

HHT - Hình ảnh xúc động này được đăng tải trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong bức ảnh người cha tóc đã bạc với bộ complê chỉnh tề, lặng lẽ đứng cuối hội trường dõi theo lễ tốt nghiệp của con gái.

Đây là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Khoa Kế toán Kiểm toán được tổ chức vào ngày 16/11/2020 vừa qua tại Hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Con gái út của người phụ huynh đặc biệt này chính là 1 trong 400 tân cử nhân của Khoa Kế toán Kiểm toán năm nay.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ suốt 4 năm nuôi con ăn học Đại học, đây là thời khắc mà người làm cha, làm mẹ mong mỏi nhất. Đó là được thấy con mình tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Đây cũng chính là dịp cha mẹ muốn được ở cạnh con, được cùng chung vui trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 2 Hình ảnh người cha chăm chú quan sát con gái dự lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Vì không đủ chỗ ngồi, phải đứng ở vị trí xa nhất, nhưng người cha tóc đã bạc vẫn tập trung theo dõi buổi lễ. Ông đứng thẳng, tay chắp sau lưng, mắt chăm chú nhìn lên sân khấu, miệng mỉm cười khiến nhiều người xúc động nhớ lại buổi lễ tốt nghiệp năm nào.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều cảm động và cho rằng cô gái kia thật sự rất may mắn khi có một người cha yêu thương cô hết mực.

Bạn Nguyễn Ngọc Hùng để lại bình luận: "Xem hình ảnh mà thấy cảm động chảy nước mắt. Bạn sinh viên kia thật may mắn. Trước kia, mình nhận bằng Đại học mà chẳng có người thân bên cạnh, vì trường cách xa nhà vài trăm cây số, sợ mọi người trong nhà đi lại bất tiện nên lặng lẽ đi nhận bằng không báo cho gia đình. Giờ nghĩ lại thấy tiếc lắm".

Bạn Mai Thuỳ Linh xúc động: "Đúng là chỉ cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện. Dù là lúc thành công hay thất bại, cha mẹ luôn là người ở bên cạnh chúng ta. Chúc bạn ra trường thành công trong công việc, có điều kiện để báo hiếu cha mẹ nhé!".

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

HHT - Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang dần được kiểm soát, nhiều phụ huynh mong muốn nhà trường sẽ sớm đón học sinh quay lại học trực tiếp. Trước ý kiến đề xuất mở cửa hàng ăn uống tại chỗ và cho học sinh tới trường, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có phản hồi mới nhất.