Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con

HHT - Hình ảnh xúc động này được đăng tải trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong bức ảnh người cha tóc đã bạc với bộ complê chỉnh tề, lặng lẽ đứng cuối hội trường dõi theo lễ tốt nghiệp của con gái.

Đây là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Khoa Kế toán Kiểm toán được tổ chức vào ngày 16/11/2020 vừa qua tại Hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Con gái út của người phụ huynh đặc biệt này chính là 1 trong 400 tân cử nhân của Khoa Kế toán Kiểm toán năm nay.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ suốt 4 năm nuôi con ăn học Đại học, đây là thời khắc mà người làm cha, làm mẹ mong mỏi nhất. Đó là được thấy con mình tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Đây cũng chính là dịp cha mẹ muốn được ở cạnh con, được cùng chung vui trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 2

Hình ảnh người cha chăm chú quan sát con gái dự lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Vì không đủ chỗ ngồi, phải đứng ở vị trí xa nhất, nhưng người cha tóc đã bạc vẫn tập trung theo dõi buổi lễ. Ông đứng thẳng, tay chắp sau lưng, mắt chăm chú nhìn lên sân khấu, miệng mỉm cười khiến nhiều người xúc động nhớ lại buổi lễ tốt nghiệp năm nào.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều cảm động và cho rằng cô gái kia thật sự rất may mắn khi có một người cha yêu thương cô hết mực.

Bạn Nguyễn Ngọc Hùng để lại bình luận: "Xem hình ảnh mà thấy cảm động chảy nước mắt. Bạn sinh viên kia thật may mắn. Trước kia, mình nhận bằng Đại học mà chẳng có người thân bên cạnh, vì trường cách xa nhà vài trăm cây số, sợ mọi người trong nhà đi lại bất tiện nên lặng lẽ đi nhận bằng không báo cho gia đình. Giờ nghĩ lại thấy tiếc lắm".

Bạn Mai Thuỳ Linh xúc động: "Đúng là chỉ cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện. Dù là lúc thành công hay thất bại, cha mẹ luôn là người ở bên cạnh chúng ta. Chúc bạn ra trường thành công trong công việc, có điều kiện để báo hiếu cha mẹ nhé!".

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: