Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con

HHT - Hình ảnh xúc động này được đăng tải trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong bức ảnh người cha tóc đã bạc với bộ complê chỉnh tề, lặng lẽ đứng cuối hội trường dõi theo lễ tốt nghiệp của con gái.

Đây là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Khoa Kế toán Kiểm toán được tổ chức vào ngày 16/11/2020 vừa qua tại Hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Con gái út của người phụ huynh đặc biệt này chính là 1 trong 400 tân cử nhân của Khoa Kế toán Kiểm toán năm nay.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ suốt 4 năm nuôi con ăn học Đại học, đây là thời khắc mà người làm cha, làm mẹ mong mỏi nhất. Đó là được thấy con mình tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Đây cũng chính là dịp cha mẹ muốn được ở cạnh con, được cùng chung vui trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 2

Hình ảnh người cha chăm chú quan sát con gái dự lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Vì không đủ chỗ ngồi, phải đứng ở vị trí xa nhất, nhưng người cha tóc đã bạc vẫn tập trung theo dõi buổi lễ. Ông đứng thẳng, tay chắp sau lưng, mắt chăm chú nhìn lên sân khấu, miệng mỉm cười khiến nhiều người xúc động nhớ lại buổi lễ tốt nghiệp năm nào.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều cảm động và cho rằng cô gái kia thật sự rất may mắn khi có một người cha yêu thương cô hết mực.

Bạn Nguyễn Ngọc Hùng để lại bình luận: "Xem hình ảnh mà thấy cảm động chảy nước mắt. Bạn sinh viên kia thật may mắn. Trước kia, mình nhận bằng Đại học mà chẳng có người thân bên cạnh, vì trường cách xa nhà vài trăm cây số, sợ mọi người trong nhà đi lại bất tiện nên lặng lẽ đi nhận bằng không báo cho gia đình. Giờ nghĩ lại thấy tiếc lắm".

Bạn Mai Thuỳ Linh xúc động: "Đúng là chỉ cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện. Dù là lúc thành công hay thất bại, cha mẹ luôn là người ở bên cạnh chúng ta. Chúc bạn ra trường thành công trong công việc, có điều kiện để báo hiếu cha mẹ nhé!".

Xúc động hình ảnh người cha lặng lẽ đứng cuối hội trường, dõi theo lễ tốt nghiệp của con ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.