Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ

HHT - Yamazaki Kento là một trong những nam diễn viên trẻ nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn châu Á nói chung. Và đây là một số những bộ phim nên xem nếu bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về mỹ nam xứ hoa anh đào này!
Yamazaki Kento là một trong những nam diễn viên trẻ nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn châu Á nói chung. Sở hữu ngoại hình mỹ nam, đây vừa là điểm mạnh cũng vừa là điểm yếu của Yamazaki Kento. Anh chàng đã từng bị nghi ngờ về diễn xuất và có giai đoạn bị chê là diễn một màu, biểu cảm hạn chế, chỉ có vẻ ngoài đẹp trai. 
Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 1 Yamazaki Kento là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất nhì ở Nhật Bản.

Nhưng giờ đây Yamazaki Kento đã rèn luyện và chứng tỏ khả năng của bản thân qua nhiều thể loại phim, đa dạng vai hơn. Và đây là một số những bộ phim nên xem nếu bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về mỹ nam xứ hoa anh đào này!

Heroine Shikkaku (2015)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 2 Kento trong vai Rita Terasaka.

 Cô nàng Hatori Matsuzaki (Mirei Kiritani) và cậu bạn Rita Terasaka (Yamazaki Kento) là một đôi thanh mai trúc mã quen biết nhau và thân thiết từ tấm bé. Hatori lúc nào cũng mơ mộng rằng mình chính là nữ chính trong câu chuyện tình yêu của Rita, chỉ cần chờ ngày cậu bạn thân nhận ra điều đó mà thôi. Ai ngờ Hatori cứ chờ mãi, cho đến ngày Rita... có bạn gái, thì vỡ mộng.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 3  Rita là bạn thanh mai trúc mã của cô bạn Hatori xinh đẹp.

Heroine Shikkaku (Không Còn Là Nữ Chính) là một bộ phim vui nhộn và lãng mạn, đặc biệt cặp đôi chính quá đẹp đôi. Dù đôi lúc cách xử lý tình huống của Rita khiến khán giả tức anh ách nhưng bù lại nhan sắc mỹ nam của anh chàng và hành động quay đầu kịp lúc đã khiến mọi lỗi lầm ngốc nghếch được khán giả xí xoá.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 4 Chuyện tình của đôi trẻ khiến khán giả cười ngả nghiêng, nhưng không thiếu lãng mạn.

Orange (2015)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 5 Kento trong "Orange".

Cậu nam sinh Naruse Kakeru (Yamazaki Kento) chuyển đến lớp của Naho Takamiya (Tao Tsuchiya) vào một ngày nọ. Cũng trong ngày hôm ấy, trước khi đến trường, Naho nhận được một lá thư đặc biệt, được gửi đến từ chính mình trong tương lai. Trong thư, Naho-tương-lai cho Naho biết về sự xuất hiện của Kakeru, cũng như dặn dò về những việc sẽ xảy đến, mong Naho có thể dựa vào đó mà thay đổi quá khứ.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 6 Một nam sinh giấu nhiều tâm sự trong lòng.

Naruse Kakeru của Orange là một vai diễn có nhiều suy nghĩ nội tâm và những tổn thương về tinh thần. Bề ngoài Kakeru rất dịu dàng, đầy quan tâm, người khác khó nhận ra bên trong cậu đầy nỗi buồn. Dù đôi chỗ vẫn còn non tay nhưng Yamazaki Kento đã hoàn thành khá tốt vai diễn này.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 7  Khán giả theo dõi "Orange" đều mong Kakeru sẽ có kết thúc đẹp.

Death Note (2015)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 8 Kento và phiên bản L đẹp trai nhất màn ảnh.

Death Note là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh (manga) đã quá nổi tiếng, về một cuốn sổ có thể quyết định sinh tử của người khác, cùng cuộc đối đầu của hai con người có trí tuệ vĩ đại là Light và L.  

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 9 Death Note đã từng được chuyển thể live-action rất thành công nên phiên bản truyền hình năm 2015 gặp không ít áp lực cũng như so sánh.

L do Yamazaki Kento thủ diễn được nhận xét là phiên bản L đẹp trai nhất từng được xuất hiện trên màn ảnh. Đây là một vai diễn đột phá trong sự nghiệp của Yamazaki Kento, nhưng đồng thời cũng là một trong những vai diễn gây tranh cãi nhất. Diễn xuất của Yamazaki Kento được nhận xét là không phù hợp với nhân vật L, thậm chí anh chàng đã mang đến một L quá xa lạ. Nhưng theo một cách nào đó, cũng có thể nói Yamazaki Kento đã tạo ra một L của riêng mình.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 10 L là vai diễn đột phá, cũng là vai diễn gây tranh cãi nhất của Kento.

Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử (2016)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 11 "Hắc Hoàng tử" đẹp trai xỉu lên xỉu xuống.

Kyouya Sata trong Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử (Ookami Shoujo to Kuro ouji) là một trong những vai diễn có tạo hình đẹp nhất trong số các vai nam sinh học đường của Yamazaki Kento. Phim mang đến một Yamazaki Kento có chút khác biệt với các vai nam sinh học đường khác, khi là một "trai hư" thay vì hình mẫu ấm áp thường thấy.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 12 Anh chàng bỗng dưng bị một cô nàng nhận là bạn trai.

Nội dung phim kể về cô nàng Shinohara Erika (Fumi Nikaido) vì không muốn bị bạn bè cười chê và cô lập vì không có “gà bông”, liền bịa chuyện mình đã có bạn trai. Erika còn chụp lén hình một anh chàng trên phố và cho các bạn của mình xem, nói đó là bạn trai của mình. Ai dè anh chàng đó là một hotboy rất nổi tiếng ở ngay dãy lớp kế bên. Trai đẹp Kyouya đồng ý diễn kịch với Erika, với điều kiện Erika phải làm ô-sin cho mình, chịu để mình sai vặt.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 13 Thế là thành bạn trai thật luôn!

One Week Friends (2017)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 14 Kento giản dị và gần gũi trong "One Week Friends".

Khác với các vai diễn học đường khác, trong One Week Friends (Isshuukan Friends/ Tình Bạn Một Tuần) Yamazaki Kento không phải là hotboy hay hoàng tử học đường, mà chỉ là một anh chàng mọt sách ngố tàu tên Hase Yuuki.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 15 Một vai diễn hay và dễ mến.

Hase Yuuki đem lòng thích thầm cô bạn Fujimiya Kaori (Haruna Kawaguchi) xinh xắn, học giỏi, nhưng mắc chứng bệnh lạ. Sau một tai nạn, Kaori mắc phải chứng trí nhớ ngắn hạn, chỉ nhớ được mọi chuyện trong một tuần, sang tuần mới sẽ quên sạch. Chính vì thế Kaori không có bạn bè, lại còn bị hiểu lầm là chảnh choẹ, làm cao. Bất chấp tất cả, Hase Yuuki vẫn làm bạn với Kaori và mang lại nhiều kỷ niệm, niềm vui đến cho cô, dù có thể đến cuối cùng cô vẫn chẳng nhớ gì về cậu cả.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 16 Yamazaki Kento đã linh hoạt hơn trong diễn xuất.

Good Doctor (2018)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 17 Kento phải diễn lại vai diễn đã rất thành công của Joo Won.

Good Doctor được Nhật Bản remake lại từ bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc. Vào vai một bác sĩ phẫu thuật mắc bệnh tự kỷ không dễ, Yamazaki Kento còn phải chịu áp lực bởi diễn viên thủ vai này của Hàn là Joo Won đã quá thành công.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 18 Nhiều người e ngại rằng phim sẽ thất bại.

Nhưng cuối cùng, đập tan mọi nghi ngờ, Good Doctor bản Nhật đạt rating cao, mặc dù diễn xuất của Yamazaki Kento vẫn được nhận xét chưa bằng Joo Won nhưng không đơ cứng, mà dễ thương và có nét riêng. Vai diễn này đã mang về cho Yamazaki Kento giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải Hàn lâm Phim truyền hình Nhật Bản lần thứ 98.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 19 Nhưng cuối cùng "Good Doctor" của Nhật thành công hơn mong đợi.

Kingdom (2019)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 20  Kento và ước mơ trở thành Đệ nhất Đại tướng quân trong "Kingdom".

Kingdom được chuyển thể từ bộ truyện tranh (manga) rất ăn khách của Nhật Bản. Nguyên tác đỉnh cao, bối cảnh hoành tráng, dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi tiếng, có thể nói Kingdom là một bom tấn mãn nhãn. Trong phim, Yamazaki Kento thủ vai Tín, là một chàng trai nô lệ mồ côi có ước mơ trở thành Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân. Định mệnh đã cho Tín gặp Doanh Chính - người sau này trở thành Tần Thủy Hoàng, và cậu quyết định sẽ phò tá Doanh Chính thống nhất thiên hạ.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 21  Kento đã phải giảm cân nghiêm ngặt.

Để vào vai Tín, Yamazaki Kento đã tuân thủ chế độ giảm cân nghiêm ngặt, vì Tín là một chàng trai nghèo khổ nên người sẽ gầy gò. Yamazaki Kento cũng tập luyện chăm chỉ cho các phân cảnh hành động. 

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 22 Và tập luyện các phân cảnh võ thuật cho bộ phim này.

Alice in Borderland (2020)

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 23  Kento và "Alice in Borderland" - một trong những tựa phim nổi bật của năm 2020.

Alice in Borderland là một trong những bộ phim hấp dẫn nhất năm 2020 của Netflix, được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên và được đánh giá là một live-action thành công. Yamazaki Kento đảm nhận vai Ryohei Arisu, một chàng trai trẻ nghiện game, mỗi ngày đều sống vật vờ không mục đích. Một ngày nọ, Arisu bỗng thấy mình lạc giữa một Tokyo hoang vắng điêu tàn, và buộc phải tham gia những trò chơi sinh tồn điên rồ. 

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 24 Dù đã giảm cân để trông thật gầy, yếu ớt...

Để phù hợp với vai diễn một kẻ nghiện game, Yamazaki Kento giảm cân để trông gầy gò, tóc tai và quần áo cũng xuề xòa. Diễn xuất của Kento cũng đã tiến bộ nhiều, có thể thấy qua những cảnh yêu cầu cao trào và bùng nổ cảm xúc trong phim.

Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 25 Và tóc tai bù xù, áo quần luộm thuộm, Kento trông vẫn rất đẹp trai.
Yamazaki Kento và những phim phải xem: Không còn là hoàng tử học đường chỉ đẹp mà mặt đơ ảnh 29
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm