Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..."

Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..."
HHT - Sau khi biếu diễn nhạc cảnh "Ngày cưới" tại cuộc thi "The Remix" đầu năm 2017, Yanbi và Yến Lê đã chính thức tung phiên bản thu âm hoàn chỉnh của bản mash-up này.

Ngày cưới là một bài mashup hai ca khúc có chung tên Ngày cưới, một của YanbiYến Lê tự sáng tác, một của nhạc sĩ Đỗ Bảo sáng tác. Ngày Cưới của Yanbi - Yến Lê là một sáng tác mới được truyền cảm hứng từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Nhưng khác với bản ballad trữ tình của nhạc sĩ đàn anh, bài hát của Yanbi - Yến Lê mang màu sắc trẻ trung, năng động.

Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 1
Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 2

Nội dung ca khúc Ngày cưới là cuộc chuyện trò, tâm sự qua điện thoại trước ngày cưới của một cặp đôi. Họ cùng bày tỏ sự hồi hộp trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời, trước một thời khắc quan trọng mà bất cứ ai cũng mong đợi được trải qua. Cô gái mang tâm trạng lo lắng của một cô dâu sắp về nhà chồng, chàng trai lãng mạn hát lên những khúc tình ca thay cho lời hứa, sẽ là một người chồng thật tốt trong tương lai. 

Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 3
Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 4

Khác với phong cách nhạc EDM khi trình làng bài hát tại The Remix, bản phối chính thức của ca khúc Ngày cưới mang màu sắc vui tươi và lãng mạn hơn, qua phần hoà âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. MV ca khúc cũng được xây dựng với phong cách lung linh với kịch bản thú vị và những cảnh quay hài hước, bất ngờ.

Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 5

Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của cả ba và mẹ Yanbi, người thân và bạn bè của cả hai ca sĩ, cùng rất nhiều diễn viên quần chúng để có được một "Ngày Cưới" đúng nghĩa. Bố mẹ Yanbi tỏ ra rất vui vẻ và nhiệt tình khi họ được “tập dợt” cho một đám cưới thực sự của con trai trong tương lai gần.   

Yanbi và Yến Lê tung hình ảnh ngập tràn hạnh phúc trong "Ngày cưới" và "Giáng sinh để nói..." ảnh 6

Cũng trong ngày 21/12, thêm một sáng tác mới nữa của Yanbi - Yến Lê được ra mắt, đó là single Giáng sinh để nói…. Đây là một bài hát hoàn toàn được sáng tác ngẫu hứng trong hai buổi tối. Bộ đôi đã thu âm ngay lập tức và cho ra mắt bản thu âm ngay trước Đêm giáng sinh 2017 chỉ 3 ngày.

Kết thúc năm 2017, YanbiYến Lê hy vọng rằng những thành quả âm nhạc của mình sẽ được mọi người đón nhận. Cặp đôi hứa hẹn trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng hơn nữa trong năm 2018. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.