Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới

Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới
HHT - Sau thành công của MV “Buông” mang đậm hình ảnh một cô nàng Geisha Nhật Bản, Yến Trang lại tiếp tục khiến khán giả hào hứng với sản phẩm mới mang phong cách dance cùng vũ đạo bốc lửa.

Không phải là một ca khúc mới, MV lần này của Yến Trang sử dụng chính bài hát Quên trong chương trình The Remix vừa qua. Được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ ToBy, nhưng lần này nữ ca sĩ đã làm mới lại theo phong cách dance practice - đây cũng là định hướng lâu dài của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới ảnh 1

Trong MV lần này, Yến Trang tiếp tục kết hợp với producer Onionn và biên đạo Lan Nhi, đẩy mạnh tối đa khả năng vũ đạo được khán giả đánh giá tốt trong suốt thời gian qua. Được biết, trong suốt 12 tiếng thực hiện MV, Yến Trang đã phải cật lực nhảy liên tục. Đây là một điều vô cùng khó khăn vì nếu không giữ được sức khoẻ ổn định, nữ ca sĩ sẽ không thể làm toát lên thần thái đạo diễn yêu cầu trên gương mặt.

Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới ảnh 2

Ca sĩ Yến Trang chia sẻ: "Để đảm bảo có những cảnh quay với ảnh sáng đẹp, ê-kíp đã di dời tất cả những thiết bị không quan trọng, trong đó có quạt và máy lạnh ra khỏi bối cảnh. Điều này khiến không gian ghi hình trở nên ngột ngạt hơn. Cả ê-kíp đã vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Trang cùng các vũ công. Nhưng rất may mắn, sau hơn nửa ngày nỗ lực, nữ ca sĩ cũng đã có cho mình những thước phim ưng ý, đẹp mắt."

Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới ảnh 3

Đạo diễn thực hiện MV cho biết Yến Trang rất chú trọng phần trang phục cho sản phẩm. Anh cũng chia sẻ rằng để có những khoảnh khắc lên hình thật hoàn hảo, Yến Trang đã thực hiện một chế độ ăn uống cực kì nghiêm ngặt. Cuối cùng, nữ ca sĩ cũng thành công nhưng lại gặp phải sự cố khá hài hước là chiếc quần chuẩn bị từ trước đó nay trở nên quá rộng so với vòng eo của cô. 

Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới ảnh 4
Yến Trang áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có vóc dáng chuẩn trong MV mới ảnh 5

“Dễ thấy rằng trên thế giới vẫn có những nghệ sĩ đã lớn tuổi nhưng vẫn miệt mài theo đuổi dòng nhạc Dance như Madonna, Jennifer Lopez, Beyoncé. Họ trông vẫn cháy hết mình cùng đam mê của mình, và tôi cũng thế” - Yến Trang chia sẻ.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm