Yeri (Red Velvet) chưa hết xui xẻo, bị anti-fan chiếu tia laser ngay trong lễ tốt nghiệp trung học

Yeri (Red Velvet) chưa hết xui xẻo, bị anti-fan chiếu tia laser ngay trong lễ tốt nghiệp trung học
HHT - Ngay trong lễ tốt nghiệp của mình, Yeri (Red Velvet) vẫn không được yên ổn vì anti-fan.

Rõ ràng đây là một thời điểm khó khăn với Yeri khi cô nàng luôn bị khán giả khó tính chỉ trích vì những phát ngôn hay hành động chưa chuyên nghiệp của mình.

Yeri (Red Velvet) chưa hết xui xẻo, bị anti-fan chiếu tia laser ngay trong lễ tốt nghiệp trung học ảnh 1

Mới đây, lại có bằng chứng cho thấy Yeri bị anti-fan tấn công. Chuyện là Yeri vừa mới tham dự lễ tốt nghiệp trường Trung học Nghệ thuật Hanlim và ngoài Yeri, còn có rất nhiều idol khác như Yeonjung (Cosmic Girls), Eunbin (CLC), Nancy (Momoland), Eunchae (DIA) cũng tham gia.

Yeri (Red Velvet) chưa hết xui xẻo, bị anti-fan chiếu tia laser ngay trong lễ tốt nghiệp trung học ảnh 2

Và mỗi khi Yeri xuất hiện trên sân khấu, cô lại bị rất nhiều anti-fan ngồi dưới khán phòng chiếu nhiều tia laser lên mặt. Những người có mặt tại đây cho biết không idol nào bị tấn công dữ dội như Yeri. Có thể thấy dù trong một sự kiện vui vẻ như lễ tốt nghiệp, nhìn Yeri vẫn rất buồn và cô còn không dám nhìn thẳng để tránh tia laser. Vì có quá nhiều tia cùng chĩa về phía mình, Yeri chỉ còn biết cụp mắt hoặc quay người né tránh mà thôi.

Yeri (Red Velvet) chưa hết xui xẻo, bị anti-fan chiếu tia laser ngay trong lễ tốt nghiệp trung học ảnh 3

Lâu nay, anti-fan thường có trò rọi đèn laser vào người nghệ sĩ khiến các idol luôn phải cố gắng tránh né. Bởi nếu chẳng may bị tia laser chiếu thẳng vào mắt, nạn nhân có thể bị mù tạm thời. Hành động này của anti-fan đã bị các fan chân chính phản ứng dữ dội và các cư dân mạng cũng kịch liệt lên án những kẻ đã tấn công Yeri trong lễ tốt nghiệp.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm