YG Ent không cho Lisa BLACKPINK tham dự Tuần lễ Thời trang Paris dù cô đã đến Pháp?

HHT - Lisa đã tới Paris, và trong khi Jennie đang xúng xính váy áo ở show diễn của Chanel thì cộng đồng fan của Lisa lại đón nhận một tin không vui: YG không cho phép Lisa tham dự bất kỳ hoạt động đông người nào tại châu Âu. Điều này đồng nghĩa với việc Lisa cũng sẽ không tham dự bất kỳ show diễn nào của Tuần lễ Thời trang Paris, lý do là gì?

Mới đây, thông tin được ngài Jean-Christophe Babin, CEO của thương hiệu Bvlgari đăng trên Instagram đã khiến cho cộng đồng BLINKs, đặc biệt là fanbase của Lisa vô cùng bất bình:

YG Ent không cho Lisa BLACKPINK tham dự Tuần lễ Thời trang Paris dù cô đã đến Pháp? ảnh 1

Đại sứ tuyệt vời của chúng tôi Lisa đang có mặt ở châu Âu. Thật không may, do tình hình dịch bệnh nên công ty chủ quản của cô ấy không ủng hộ cô ấy tham gia bất kỳ sự kiện hay show diễn nào. Đó cũng là lý do vì sao trong thời điểm này chúng tôi không thể thực hiện chụp bộ ảnh của cô ấy chụp cùng nữ diễn viên Zendaya, người mẫu Lily Aldridge và người mẫu Vittoria Ceretti cho chiến dịch quảng bá mới 2021/22 của thương hiệu, chúng tôi cũng chưa thể đưa Lisa tới những sự kiện chính ở thời điểm hiện tại. Nhưng VÂNG, chúng tôi sẽ sớm thực hiện những dự định này vì chúng tôi là những người bạn tốt và đang cố gắng kích hoạt sự hợp tác theo mọi góc độ. Tôi hi vọng điều này sẽ trả lời phần nào cho những thắc mắc của fan Lisa…

Bvlgari cũng sẽ có một sự kiện lớn ở Milano, Ý vào ngày mai nhưng theo vị CEO này, Lisa cũng không thể tham dự. Lisa cũng không thể tới bất kỳ show diễn nào của Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022, mặc dù cả 3 thành viên còn lại của nhóm đều đã có màn xuất hiện rất ấn tượng tại sự kiện này.

YG Ent không cho Lisa BLACKPINK tham dự Tuần lễ Thời trang Paris dù cô đã đến Pháp? ảnh 2

Fanbase của Lisa cảm thấy vô cùng bất bình, vì theo như thông tin từ YG, Lisa cũng đã được tiêm đầy đủ vắc-xin để sẵn sàng cho chuyến đi này, thế nhưng cuối cùng cô lại không được tham gia bất kỳ sự kiện nào.

YG Ent không cho Lisa BLACKPINK tham dự Tuần lễ Thời trang Paris dù cô đã đến Pháp? ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có không ít netizen đồng tình với YG, lý do là vì trong tất cả các thành viên của BLACKPINK, độ phủ sóng của Lisa trên toàn cầu là lớn nhất. Và sau những màn xuất hiện chiếm trọn spotlight và thậm chí thu hút đám đông có phần hỗn loạn của những thành viên trước đó tại Tuần lễ Thời trang Paris, việc YG quyết định không cho Lisa xuất hiện là đúng.

YG Ent không cho Lisa BLACKPINK tham dự Tuần lễ Thời trang Paris dù cô đã đến Pháp? ảnh 7
Tin liên quan